Giọng đọc radio quảng cáo kem dưỡng da Hiruscar-post-acne

Bút Vàng Studio xin gửi đến quý khách hàng, quý doanh nghiệp giọng đọc radio quảng cáo kem dưỡng da Hiruscar – post – acne.

Radio là một trong những media truyền thống. Tuy hiện nay, radio cạnh tranh với rất nhiều phương thức truyền thông khác, nhưng Radio vẫn có một số lượng lớn khán giả yêu thích và trung thành. Đặc biệt tính uyển chuyển, linh động, nhanh nhạy của VOV Giao Thông. Vậy để quảng cáo trên radio thì phải làm thế nào?

1. Đầu tiên là bạn phải lựa chọn trong các kênh radio cả Trung Ương, Địa Phương, kênh nào phù hợp với sản phẩm của bên bạn nhất.
2. Tìm báo giá của kênh đã lựa chọn.
3. Sản xuất nội dung quảng cáo (clip audio): Để có được 1 clip audio tốt thì bạn cần có ý tưởng sau đó chuyển từ ý tưởng thành kịch bản rồi tiến hành thu âm.
4. Lên một lịch phát sóng cụ thể, chi tiết
5. Làm việc với Bút Vàng Studio đàm phán giá và book lịch chạy.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn cùng các nhân viên chuyên nghiệp của Bút Vàng Studio sẽ giúp bạn lựa chọn được kênh quảng cáo, khung giờ quảng cáo và tần suất quảng cáo phù hợp nhất.

Bút Vàng Studio rất mong được trở thành cây cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhà Đài, giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo Radio, FM, VOV một cách tiết kiệm nhất cả về thời gian lẫn chi phí. Chúng tôi tự tin cam kết rằng những quảng cáo của quý doanh nghiệp sẽ đến được với thính giả của Radio FM, VOV và mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất.

Vậy quý vị còn chần chừ nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất

BÚT VÀNG STUDIO
Địa chỉ: 67 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.
Điện thoại: (08). 6258 1869    Hotline: 0932 242 103
Email: butvangstudio@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.