Dịch Vụ Quay Phim Phát Trực Tiếp Chuyên Nghiệp

Thời đại công nghệ số, kéo theo sự phát triển đến mức bùng nổ của mạng xã hội. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt là bằng các dịch vụ quay phim phát trực tiếp chuyên nghiệp.

Làm phim quảng cáo cuối năm
                                  Quay phim phát trực tiếp Facebook

Quay phim livestream là hình thức sử dụng máy quay HD  để truyền nội dung số trên các kênh như facebook, instagram, youtube …. Nhờ đó, bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng ngay tại thời điểm phát. Dịch vụ quay phim livestream cho phép bạn tiếp cận khách hàng đúng lúc, đúng thời điểm để tăng doanh số bán hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn các thiết bị để quay phim livestream chuyên nghiệp. Để có những thước phim ấn tượng, sắc nét bạn cần tìm đến các dịch vụ cho thuê bàn trộn hình máy quay phim. Thế nhưng để tìm được nơi cung cấp các thiết bị này không phải là điều dễ dàng.

quay phim phát trực tiếp
Quay phim phát trực tiếp

Các thiết bị quay phim trực tiếp cực kì chuyên nghiệp của Bút Vàng Studio

Lúc này, bạn có thể tìm đến chúng tôi tự tin là nơi cung cấp dch v quay phim phát trc tiếp trên facebook, youtube hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, Bút Vàng Studio cho thuê các thiết bị giúp bạn livestream với nhiều máy quay cùng một lúc.
Khi sử dụng các trang thiết bị từ chúng tôi, chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu những thước phim đẹp nhất. Đặc biệt hơn, Bút Vàng Studio có các dịch vụ cho thuê bàn swicher 4-12 đường HD, máy quay phim HD với giá cực kì ưu đãi.

Lợi thế khi sử dụng các dịch vụ quay phim livestream của Bút Vàng Studio so với những nhà cung cấp khác chính là bạn sẽ được hỗ trợ livestream bằng phần mềm có bản quyền cùng các thiết bị cực kì chuyên nghiệp. Tại công ty cho thuê thiết bị quay phim Bút Vàng Studio,  bạn có quyền chọn lựa các gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dĩ nhiên, khách hàng được giao hàng tận nơi và hướng dẫn sử dụng tận tình trong trường hợp chưa biết sử dụng thiết bị.

Nguồn thiết bị quay phim livestream của Mimosa media đạt chuẩn chất lượng cao. Tiêu biểu là máy quay phim HD chuyên nghiệp khiến video livestream của bạn rõ và sắc nét hơn bao giờ hết. Loại bàn trộn Swicher 4-12 đường HD/SDI với những cải tiến mới nhất giúp bạn pha trộn HD video để trộn hình trực tiếp.

Các bạn có thể liên hệ qua

số điện thoại: (028)6258 1869 – 0932.242.103

hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 67 Đường số 3, Cư Xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Tại đây, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc có liên quan đến dịch vụ quay phim phát trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.