Sản xuất phim quảng cáo truyền hình (TVC)

Dịch vụ Sản xuất tvc quảng cáo truyền hình 

Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệpDoanh nghiệp Việt Nam hiện nay khá quen thuộc với cụm từ “TVC quảng cáo”. Chỉ được tính bằng giây nhưng TVC sẽ chiếm trọn trái tim công chúng khi được đầu tư đúng đắn, có chất lượng tuyệt hảo, nội dung và hình ảnh ấn tượng, độc đáo. 

TVC quảng cáo ngày nay có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, trên truyền hình, trung tâm thương mại, siêu thị,… đến những trang mạng xã hội lớn như youtube, facebook, hoặc dưới dạng các iTVC trên các trang báo mạng.

Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệpBút Vàng Studio thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về Dịch vụ Sản xuất TVC quảng cáo của Bút Vàng Studio chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng.

Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Tùy theo mức độ kỹ thuật, diễn viên minh họa hay ý tưởng, khách hàng sẽ được tư vấn với mức giá hợp lý nhất. Giá tham khảo của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo từ 30 triệu đến 250 triệu đồng.

BÚT VÀNG STUDIO
Địa chỉ: 67 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.
Hotline: 0903.889.248 –  0932.242.103

Điện thoại: (08). 6258 1869 
Email: butvangstudio@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.