Làm Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Ngành sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, không chỉ là hình thức lên kịch bản và quay, điều quan trọng là giữ lửa cho niềm đam mê bất tận về phim quảng cáo. Làm sao để tạo được khung hình ấn tượng, tạo được  hình ảnh quảng cáo giống như một sứ giả của thương hiệu doanh nghiệp .
Các nhà đầu tư làm phim phải thực sự  nghiêm túc và sáng tạo mới có được những hình ảnh đẹp ra mắt người tiêu dùng. Trong nền kinh tế bị ảnh hưởng nhiều bởi hình ảnh người ta cũng bắt đầu đua nhau quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình ra các kênh mạng xã hội. Vậy để tạo được ấn tượng tốt trong phim quảng cáo thì điều quan trọng nhất đó chính là sự sáng tạo về ý tưởng về hình ảnh tinh tế, âm thanh sống động , ánh sáng phù hợp khoảnh khắc người làm phim phải biết chộp lấy.


Vì vậy tại Bút Vàng Studio chúng tôi đặc biệt quan tâm đầu tư đến vị trí copywriter, bởi chúng tôi hiểu rằng, một người copywriter tốt , giàu ý tưởng , phải là một người có khả năng, có tầm nhìn để tư vấn cho bên khách hàng.  Đó là nền tảng để tạo ra một bộ phim quảng cáo thành công  

Tuy nhiên để sản xuất ra được phim quảng cáo hay thì không phải điều dễ dàng. Vậy cái khó khăn ở đây chính là Ekip làm việc thật sự phải chuyên nghiệp và ăn ý nhau, phải thực sự đam mê với nghề, và luôn luôn phải suy nghĩ “ Ý tưởng chủ đạo”, đó chính là linh hồn cho cả một bộ phim quảng cáo. Cần phải hiểu về sản phẩm từ đó đưa ra thông điệp truyền thông là gì ? Tìm hiểu thị trường cho sản phẩm như thế nào ? đó là những công việc đòi hỏi không ngừng tính sáng tạo, bởi nếu không có tư duy mới mẻ , không hiểu về thị trường,không bắt kịp xu thế thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào làm được, và làm hài lòng khách hàng đã chọn bạn.

Để làm được những điều như vậy Bút Vàng Studio trước khi nhận làm phim quảng cáo cho khách, thì cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Khách hàng sẽ gửi mẫu cho Bút Vàng tìm hiểu từ đó sẽ đưa ra những ý tưởng chính, sẽ viết ra một kịch bản chi tiết bao gồm các góc quay, ánh sáng, phong cách, màu sắc phù hợp theo từng nhãn hàng của sản phẩm. Làm sao để phô bày được khả năng cũng như ý tưởng của mình hoặc cái “điên” riêng, càng điên càng không giống ai càng tốt, nhưng quan trọng điên nhưng phải tốt, phải đẹp và chất”.

Công việc tại đây cũng rất nhiều áp lực. Ði quay thì từ sáng sớm tới khuya không nghỉ và căng thẳng vì nó luôn đòi hỏi bạn trong đầu phải đầy ý tưởng mới mẻ, nếu không sẽ bị khách hàng cắt hợp đồng và khả năng bị sa thải cũng rất cao. Tuy nhiên công sức nỗ lực bỏ ra của cả Ekip trong một thời gian thì sản phẩm hoàn thành thật sự ưng ý và được khách hàng đánh giá cao đó là cả một niềm vui sướng và hạnh phúc, mãn nguyện. 

chuyên làm phim quảng cáo doanh nghiệp
                                                                Ekip Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp

Tất cả phục vụ cho một mục đích duy nhất là làm sao cho sản phẩm của khách hàng được tôn vinh

Để thành công với nghề làm phim quảng cáo , làm phim doanh nghiệp, bất kỳ ai cũng phải có một số kỹ năng cơ bản. Đó là có kiến thức về điện ảnh, hiểu biết quy trình sản xuất phim quảng cáo, có khả năng đàm phán, thuyết phục và quan hệ rộng. 

Cần tư vấn làm phim liên hệ về :
Bút Vàng StudioĐT: 0932.242.103 Email : butvangstudio@gmail.com
Địa chỉ: 67, Đường số 3, Cư Xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.