Làm Phim Quảng Cáo Cuối Năm

LÀM PHIM QUẢNG CÁO CUỐI NĂM

Cuối năm là dịp để Làm phim quảng cáo các thương hiệu sản phẩm mạnh  đến với người tiêu dung. Là thời gian bận rộn nhất – tấp nập nhất của các nhãn hàng thương hiệu – Từ đó việc quảng cáo PR các Video lên các trang truyền hình cũng mạnh hơn

Đối với nhiều doanh nghiệp trong những ngành khác, dù hiệu suất cho việc chi cho quảng cáo, tiếp thị có sụt giảm nhưng đây là khoản chi phí không thể thiếu để giữ được vị thế.

Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực các ngành cũng vô cùng khốc liệt và nếu các doanh nghiệp không đầu tư quảng bá thương hiệu liên tục cũng đồng nghĩa với việc nhường sân chơi cho đối thủ. Do đó, sẽ không quá bất ngờ nếu các doanh nghiệp top đầu dành hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm cho công tác đầu tư vào các công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp , tiếp thị hình ảnh….

Như trường hợp Vinamilk, dù là tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong ngành sữa nhưng doanh nghiệp này đang gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ trong và ngoài nước như TH True Milk, Abbott, Mead Johnson, Nestle, Friesland Campina (Cô gái Hà Lan)…. cũng như một doanh nghiệp đang tăng tốc rất nhanh là Nutifood.

 

Về mặt lý thuyết, càng chi nhiều tiền cho quảng cáo, mức độ nhận biết thương hiệu càng tăng và điều này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện doanh số bán hàng. 

Điển hình trong năm tài chính 2016, Nike đã chi hơn 3,2 tỷ USD cho những chi phí về “nhu cầu sáng tạo” gồm quảng cáo, tài trợ, sự kiện… Nhìn chung hàng chục tỷ USD đã được Nike dành để xây dựng thương hiệu của họ.

Trong khi đó, những ngày gần đây giới trẻ Việt Nam đang phát cuồng với dòng Biti’s Hunter xuất hiện trong một MV ca nhạc có hơn 10 triệu lượt view. Không rõ Biti’s đã phải chi bao nhiêu tiền cho sự xuất hiện sản phẩm của họ trong MV này nhưng rõ ràng nó đang mang lại hiệu quả cao.

Từ đó cho ta thấy việc PR quảng cáo sản phẩm thương hiệu là một phần không thể thiếu trong công cuộc quảng cáo Marketing, đặc biệt trong những dịp cuối năm , đó là mùa Làm phim quảng cáo để chuận bị phát trên các đài , TV, trung tâm thương mại …. Nhằm thu hút người xem, người mua với các chương trình khuyến mãi cuối năm, tri ân khách hàng ..

Tại Bút Vàng Studio nhận làm phim quảng cáo , Phim TVC giới thiệu sản phẩm, làm hậu kỳ phim quảng cáo, chạy phụ đề , đọc lời bình, Booking lên báo đài, với giá cuối năm hữu nghị nhất, tốt nhất dành cho khách hàng

 

LIÊN HỆ LÀM PHIM

BÚT VÀNG STUDIO
Địa chỉ: 67 Đường Số 3, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028). 6258.1869  
Hotline0932.242.103
Email: butvangstudio@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.