Quay phim Chụp hình Sự kiện Doanh nghiệp Tphcm

QUAY PHIM CHỤP HÌNH SỰ KIỆN TPHCM

Công việc Quay phim chụp hình sự kiện không còn xa lạ với tất cả Doanh nghiệp. Khi buổi sự kiện đã được sắp xếp và lên lịch trình, được dày công chuẩn bị thì công việc Quay phim – Chụp hình là điều cần thiết trong khâu chuẩn bị chương trình. Điều này sẽ giúp Doanh nghiệp ghi lại được những khoảnh khắc đang diễn ra tại buổi sự kiện, những bức hình đẹp mắt sẽ được Kỹ thuật chụp hình lại những bức hình đẹp nhất trong ánh đèn.

Bởi lẽ bạn không muốn bỏ lỡ những giây phút quan trọng, những khoảnh khắc gặp gỡ, nói chuyện được diễn ra…. Và chúng ta sẽ lưu giữ được những khoảnh khắc đó bằng việc sử dụng đến những Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện tphcm

. Qua đó, việc quay phim sự kiện sẽ giúp gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với thương hiệu, bày tỏ lòng biết ơn với bạn hàng và đối tác, là một kênh phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm, thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp mình.

Bút Vàng Studio chuyên về Quay phim chụp hình sự kiện tại tphcm, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề  Bút Vàng Studio  hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý khách hàng những thước phim, góc cảnh quay đẹp và ấn tượng nhất trong buổi lễ sự kiện diễn ra.

Bút Vàng Studio Cung Cấp Mọi Dịch Vụ Về Quay Phim – Chụp Hình Cho Doanh Nghiệp.

–  Chuyên về quay phim sự kiện – hội nghị

–  Dựng phim chuyên nghiệp

– Chụp hình sản phẩm – thiết kế Designer

– Chụp hình Sự Kiện – Hội Nghị 

– Quay Phim – Chụp Ảnh Cưới ngoại cảnh hỗ trợ thiết bị quay phim Flycam

Quay phim chup hình Flycam – Hỗ trợ thiết bị quay phim trên cao Flycam

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của Quý khách, mọi sản phẩm của chúng tôi  sẽ được quay trên máy quay chuyên dụng Sony Z7 hoặc Sony EX1, Sony EX3. Máy ghi âm lấy giọng nói rõ nét Tascam Dr40, đấu nối Micro trực tiếp từ mixer và đồng bộ lại khi biên tập.

Tất cả sản phẩm của  dịch vụ quay phim sự kiện khi xuất file  đều là chất lượng video  chuẩn full HD độ phân giải 1920×1080

Liên Hệ

BÚT VÀNG STUDIO
Địa chỉ: 67 Đường Số 3, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline  0932.242.103 –  (08) 6258 1869
Email  : butvangstudio@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.