Sản Xuất Phim TVC Quảng Cáo

Sản xuất tvc quảng cáo| Dựng phim quảng cáo| quay phim quảng cáo chuyên nghiệp.
Liên hệ nhận báo giá : 0932.242.103

Sản xuất phim TVC quảng cáo là hình thức sản xuất video ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động, âm thanh, ánh sáng, kỹ xảo… được chiếu lên màn hình ở bất cứ nơi nào, không chỉ trên truyền hình. TVC quảng cáo đã trở thành một vũ khí không thể thiếu cho nhiều doanh nghiệp để tấn công vào tâm trí của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều công ty trong nước không biết hiệu quả của các quảng cáo của TVC.

Không ai có thể phủ nhận sự nhanh chóng và rộng rãi từ các hiệu quả TVC quảng cáo mang lại. Nhưng nếu sản xuất phim quảng cáo  không có mục tiêu rõ ràng, không chọn đúng đối tác sản xuất uy tin thì sẽ tốn rất nhiều kinh phí mà mà không hiệu quả, đôi khi còn phản tác dụng.

Bút Vàng Studio cam kết với khách hàng nhận sản xuất các quảng cáo TVC giá rẻ, với chi phí hợp lý nhất. Sau khi tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra phương án, khối lượng công việc và đưa ra báo giá sản xuất TVC cho khách hàng.

TVC quảng cáo 30s – Good meall 

Với phương châm sự hài lòng khách hàng là động lực, Bút Vàng Studio cung cấp dịch vụ quay phim, dịch vụ dựng phim, làm TVC truyền hình, quay phim quảng cáo doanh nghiệp, sản xuất phim 3D luôn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ với hiệu quả tuyệt đối và lợi ích cao nhất. Mọi thông tin yêu cầu về dịch vụ làm phim quảng cáo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

BÚT VÀNG STUDIO
Địa chỉ: 67 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.
Điện thoại: (08). 6258 1869
Hotline: 0932.242.103

Email: butvangstudio@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.