Sản Xuất TVC Quảng Cáo Giá Rẻ

Công Ty Chuyên Làm Phim Quảng Cáo. Liên hệ : 0932 242 103 

Bạn sẽ thế nào khi một ngày nào đó sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn không còn được nhắc đến trong tâm trí người tiêu dùng nữa? Bạn sẽ làm gì để hồi sinh “người anh em của mình”? Đâu sẽ là lựa chọn cho bạn?

Ngày nay khi quảng cáo không còn quá xa lạ với người xem nữa, tất cả các quảng cáo trên truyền hình bây giờ quá đa dạng khiến người xem không thể nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chính vì thế, bạn cần một người cộng tác với bạn để làm những điều tưởng chừng như đã dừng lại đấy. Phim quảng cáo 30s hay còn gọi là phim TVC quảng cáo là lựa chọn mà tất cả các doanh nghiệp luôn lựa chọn khi muốn tạo ra sự đột phá mới cho “chiến binh” của mình. Nhưng lại có một nỗi lo khác về chi phí sản xuất phim quảng cáo và booking truyền hình để quảng bá clip đấy. Tuy nhiên, để sản xuất TVC quảng cáo hoàn chỉnh và truyền tải được thông điệp bạn muốn truyền tải thì việc lựa chọn công ty sản xuất phim quảng cáo luôn là sự lựa chọn được cân nhắc.

chuyên làm phim quảng cáo
Ekip quay phim quảng cáo

Nắm bắt được tâm lý ấy, Bút Vàng Studio –  sản xuất phim quảng cáo sẽ giúp bạn thực hiện điều đấy. Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất TVC quảng cáo uy tín được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với đội ngũ quay phim, biên tập viên nhiệt tình. Bút Vàng Studio tin rằng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi với giá cả hợp lý và sự đa dạng về gói dịch vụ giúp khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình.

Mọi thông tin tư vấn Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

BÚT VÀNG STUDIO
Địa chỉ: 67 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.
Điện thoại: (028). 6258 1869    Hotline: 0932 242 103
Email: butvangstudio@gmail.com

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.