Sinh nhật Bút Vàng – Khuyến mãi đặc biệt 11/2015

SINH NHẬT BÚT VÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Với cam kết “làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi”, trong suốt 8 năm qua, thương hiệu Bút Vàng Studio đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng những thước phim TVC quảng cáo đầy ấn tượng, sinh động và đẹp mắt. Đánh bật được đặc tính của sản phẩm và lôi cuốn được sự tò mò của người xem. Sinh nhật lần thứ 8 này cũng là dịp để Bút Vàng bày tỏ lòng biết ơn đối với quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng các gói dịch vụ của Bút Vàng  trong suốt thời gian qua.

Để tri ân khách hàng, từ ngày 01/11/2015 đến hết ngày 30/11/2015, Bút Vàng Studio sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý doanh nghiệp khi sử dụng các gói dịch vụ sản xuất phim quảng cáo cụ thể như sau:

  • Khuyến mãi lên đến 20% đối với dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm.
  • Giảm giá từ 10% đến 20% khi đăng kí dịch vụ làm phim tự giới thiệu công ty, doanh nghiệp, quy trình sản xuất,…
  • Giảm giá từ 15% đến 20% các dịch vụ chụp hình sản phẩm, quay phim sự kiện.

Bút Vàng Studio là một trong những công ty truyền thông được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, với đội ngũ quay phim, biên tập viên nhiệt tình không ngừng học hỏi sáng tạo. Vì vậy, các doanh nghiệp khi là đối tác của Bút Vàng có quyền kết hợp tham gia vào quy trình làm ý tưởng, lên lộ trình sản xuất, giám sát tiến độ, chất lượng của sản phẩm và quá trình thực hiện, đem lại sự hài lòng, hiệu quả cho khách hàng. Với kinh nghiệm đã từng sản xuất rất nhiều phim quảng cáo, MV thành công. Bút Vàng tin rằng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi với chi phí hợp lí và sự đa dạng về các gói dịch vụ giúp khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình.

Nhấn vào đây để xem thêm các sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất.

Thông tin liên hệ:
BÚT VÀNG STUDIO
Địa chỉ: 67 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.
Hotline: 0903.889.248 – 0932.242.103
Điện thoại: (08). 6258 1869   
Email: butvangstudio@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.