Blog

BUTVANGCORP – HÀNH TRÌNH 14 NĂM TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP SME

BUTVANGCORP – HÀNH TRÌNH 14 NĂM TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP SME

“Trải qua 14 năm hoạt động, ButVangCorp tự hào là hệ sinh thái truyền thông kỹ thuật số vững mạnh trên thị trường, hợp tác với hàng trăm khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau”.

Đó là những chia sẻ của anh Trần Đình Thanh – CEO của ButVangCorp, là đơn vị Agency có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2008, ButVangCorp tự hào thực hiện hơn 5000 dự án thành công, với danh sách những khách hàng lớn như: Cargill, BIDV, SHB, Orion, Willmar CLV, Gas South, Hữu Nghị Food, Bibica, Đại học Ngân Hàng, Ngọc Thiên Bảo, Kim Oanh Group, CNG Việt Nam, DIC, Sơn Nero, Địa ốc Vạn Xuân, Rinnai, Sen Group, Bánh kẹo Hải Hà, Rạng Đông, Vua Nệm, Phở Vifon, VPBank, FPT Long Châu,…

Hãy cùng khám phá hành trình xây dựng và phát triển của ButVangCorp qua những chia sẻ của anh Trần Đình Thanh trong bài viết dưới đây.

Ông Trần Đình Thanh – CEO ButVangCorp.

Ông Trần Đình Thanh – CEO ButVangCorp.

Động lực, cơ duyên nào đã khiến anh thành lập ButVangCorp?

Xuất phát từ niềm đam mê với nghệ thuật và là người yêu thích công việc có tính chất linh hoạt, sáng tạo, được di chuyển, gặp gỡ nhiều người. Niềm đam mê này cũng là cơ duyên dẫn dắt tôi quyết định thành lập ButVangCorp.

ButVangCorp cung cấp cho khách hàng những vũ khí Marketing sắc bén và chiến lược truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng doanh số và xây dựng thương hiệu bền vững.

Trong quá trình phát triển ButVangCorp đã gặp những khó khăn gì? Anh đã vượt qua những trở ngại đó như thế nào?

Trong thời gian đầu hoạt động, ButVangCorp đối mặt với khá nhiều thử thách khi chưa có nguồn tài chính vững mạnh, cũng như sự tin tưởng từ các khách hàng lớn. Nhưng bằng kinh nghiệm vốn có, đi cùng nỗ lực, khao khát học hỏi, sẵn sàng thay đổi để bắt kịp xu hướng, ButVangCorp không ngừng hoàn thiện, nỗ lực phát triển, tạo ra những giá trị tốt cho doanh nghiệp.

Vấp ngã ở đâu đứng lên ngay ở đó, đây là cách ButVangCorp cùng đội ngũ nhân viên “lớn lên” từng ngày, luôn làm mới và trau dồi, hoàn thiện bản thân để đáp ứng với kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên ngày càng hoàn thiện mình.

Đội ngũ nhân viên ngày càng hoàn thiện mình.

03 giá trị quan trọng mà anh luôn giữ gìn và phát triển trong suốt 14 năm xây dựng công ty?

Với tôi, 3 giá trị quan trọng nhất giúp công ty có thể phát triển lớn mạnh, được nhiều khách hàng tin tưởng đến thời điểm hiện tại là sự uy tín, tập trung phát triển con người, và quan điểm làm việc bằng cái tâm.

Uy tín là yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Với thị trường quảng cáo Việt Nam đang phát triển sôi nổi như hiện nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn đơn vị Agency, lợi thế cạnh tranh lúc này không dừng lại ở tính sáng tạo, sự hiệu quả mà dựa trên chữ tín, sự hài lòng của khách hàng ở mức độ cao nhất.

Tập trung phát triển con người, ButVangCorp ưu tiên xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, “máu lửa”, sẵn sàng mang đến chất lượng phục vụ cao nhất cho khách hàng. Với chúng tôi, giao người là giao việc, giao việc là giao trách nhiệm, tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển kỹ năng làm việc độc lập, tự chủ và luôn có tinh thần học hỏi, tự rèn luyện bản thân.

Giá trị thứ ba là quan điểm làm việc bằng cái tâm. Tạo sự khác biệt bằng những nỗ lực từ trái tim, ButVangCorp luôn đặt mình với vai trò là người cộng sự, làm việc và phát triển cùng khách hàng, đưa ra giải pháp đúng đắn, hiệu quả nhất, linh hoạt tối ưu chi phí cho từng nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên được truyền lửa từ các lãnh đạo tâm huyết và được dẫn dắt bởi đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên được truyền lửa từ các lãnh đạo tâm huyết và được dẫn dắt bởi đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm

Quan điểm về quản lý con người của anh tại ButVangCorp?

Nguồn tài nguyên quý giá nhất của một Agency chính là con người. Chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ In-house giúp doanh nghiệp có thể làm chủ được sản phẩm của mình tạo ra. ButVangCorp tập trung phát triển, rèn luyện kỹ năng cho từng nhân viên. Được truyền lửa từ các lãnh đạo tâm huyết và được dẫn dắt bởi đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm, mỗi nhân viên của ButVangCorp đều mang trong mình tinh thần chiến đấu, đam mê sáng tạo, sẵn sàng phục vụ khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ nhân viên mang trong mình tinh thần chiến đấu, đam mê sáng tạo, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên mang trong mình tinh thần chiến đấu, đam mê sáng tạo, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Những dịch vụ truyền thông mà ButVangCorp đang cung cấp?

Hiện tại, ButVangCorp được khách hàng biết đến với các dịch vụ Marketing SMEs. Các dịch vụ ấy bao gồm: Marketing Tổng Thể, Digital Marketing, Marketing lĩnh vực BĐS, Production House, Sản xuất TVC, Sản xuất Phim doanh nghiệp, Nhận diện Thương hiệu.

Tiền thân là 1 Production House, ButVangCorp sở hữu kinh nghiệm sản xuất video, hình ảnh chuyên nghiệp, bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất ấn phẩm truyền thông và giải pháp tư vấn, lên kế hoạch quảng cáo đa kênh cho khách hàng.

Thế mạnh lớn nhất của công ty là gì?

Sở hữu hệ sinh thái truyền thông vững mạnh trên thị trường, đi cùng mối quan hệ uy tín với cơ quan truyền thông, ButVangCorp giúp khách hàng phủ rộng độ nhận diện thương hiệu thông qua các phương tiện truyền thông quảng cáo, từ online đến offline. Chúng tôi luôn lấy mục tiêu dự án làm trọng tâm, đảm bảo tối ưu chi phí, chất lượng vượt trội, truyền thông đúng thông điệp, đúng đối tượng. Phần lớn khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng phát triển dài lâu cùng ButVangCorp luôn duy trì mối quan hệ từ thân tình đến thâm tình.

Định hướng phát triển trong giai đoạn năm 2023 – 2027 của ButVangCorp.

Chuyển mình từ chặng đường 14 năm hình thành và phát triển với nền tảng đội ngũ con người có sẵn, chúng tôi lập kế hoạch phát triển dựa trên 3 tiêu chí:

 • Luôn làm mới mình, cập nhật, thay đổi để phù hợp xu thế chuyển đổi số.
 • Tầm nhìn trong giai đoạn năm 2023 – 2027: Chúng tôi nỗ lực phát triển, phủ rộng thương hiệu, để khi nhắc đến giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là khách hàng nghĩ ngay đến ButVangCorp. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.
ButVangCorp mừng sinh nhật lần thứ 14 tại nông trại Amathanh.

ButVangCorp mừng sinh nhật lần thứ 14 tại nông trại Amathanh.

Cảm ơn chia sẻ của anh.

Bảng Giá Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Cuối Năm 2022

Bảng Giá Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Cuối Năm 2022

Bảng Giá Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Cuối Năm 2022

Cuối năm là giai đoạn quan trọng nhất của doanh nghiệp tăng tốc để chuẩn bị về đích. Hoàn thành  các mục tiêu đề ra và nhìn lại một năm đã phấn đấu và đồng hành cùng nhau vượt qua một năm đầy khó khăn gian nan và thử thách.

Đây cũng là Dịp mà các Công Ty sẽ tổ chức buổi Tất Niên Cuối Năm dành cho tất cả Nhân Viên trong công ty cũng như Tri Ân các Đối Tác Khách Hàng.

Và đây cũng là khoảnh khắc không thể bỏ qua. Bạn cần ghi lại những câu chuyện. Những cung bậc cảm xúc của các Sếp khi phát biểu trên sân khấu.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện tại BÚT VÀNG STUDIO sẽ giúp bạn điều đó .

hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực Quay phim – Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn những dự án lớn – nhỏ trải dài khắp khu vực miền Nam Việt Nam.

Bút Vàng Studio cung cấp giải pháp hình ảnh chuyên nghiệp cho đa dạng các loại hình sự kiện. Kèm theo đó là mức giá vô cùng phù hợp cho tất cả mọi doanh nghiệp. Từ đó, làm nền tảng vững chắc xây dựng niềm tin và uy tín đối với khách hàng!

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình Quay Phim – Chụp Hình Sự Kiện

 • Quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cuối năm, gala dinner
 • Quay Phim chụp hình Flycam
 • Quay phim chụp hình lễ khởi công, động thổ
 • Quay phim tiệc liên hoan, tân gia, thôi nôi…

CÙNG NHÌN LẠI CÁC KHOẢNH KHẮC TRONG ĐÊM SỰ KIỆN CỦA KHÁCH HÀNG

chụp hình sự kiện

Quay phim chụp hình sự kiện

Tuyển Nhân Viên Dựng Phim Quảng Cáo Lương Cao Tại TP.HCM

Tuyển Nhân Viên Dựng Phim Quảng Cáo Lương Cao Tại TP.HCM

Tuyển Nhân Viên Dựng Phim Quảng Cáo Lương Cao Tại TP.HCM.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ “NHÂN VIÊN DỰNG PHIM QUẢNG CÁO”

Làm việc tại TP.HCM Thời gian cố định từ 8h – 5h30

Lương 10 Triệu – 15 Tr/tháng + thưởng + hoa hồng hấp dẫn

Hợp đồng NV chính thức

✅ MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Chuyên thực hiện hậu kỳ:

 + Dựng phim Quảng cáo

 + Dựng TVC

 + Dựng Trailer, Viral Video

 + Dựng phim giới thiệu Doanh nghiệp,

 + Xử lý kỹ xảo, đồ họa máy tính…

 + Phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện công việc theo dự án, theo yêu cầu khách hàng, Edit phim do công ty sản xuất Tuyển Nhân Viên Dựng Phim Quảng Cáo Lương Cao Tại TP.HCM.

✅ YÊU CẦU ỨNG VIÊN ( ứng viên thành thạo một trong số tiêu chí sau )

 • Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học các ngành Mỹ thuật, hội họa,Truyền hình, Điện ảnh,…
 • Có kiến thức về ngôn ngữ hình ảnh, thẩm mỹ tốt
 • Thành thạo các phần mềm: After Effect, Premier Pro, Adobe Audition, Illustrator, Photoshop..…
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn
 • Chuyên môn: Sử dụng thành thạo các phần mềm dựng phim, kỹ xảo, Motion Graphic / 2D Animation……
 • Nghệ thuật: Có cảm quan tốt về tiết tấu hình, khả năng sắp xếp hình ảnh linh hoạt theo ý tưởng theo kịch bản, kỹ năng tìm kiếm và sàng lọc những cảnh quay, hình ảnh chất lượng cao, khả năng nhớ cảnh tốt.
 • Kỹ năng mềm: Chịu được áp lực công việc cao, chủ động trong công việc.
 • Thời gian làm việc: Fulltime từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

✅ QUYỀN LỢI

 • Ký kết hợp đồng nhân viên chính thức
 • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hiểm theo quy định pháp luật
 • Thu nhập: gồm lương cơ bản + lương doanh số + phụ cấp tuyển dụng CTV
 • Chiết khấu từ đội nhóm kinh doanh (không giới hạn)

? Chỉ cần đăng ký, chúng tôi sẽ gọi điện trao đổi chi tiết công việc trong thời gian sớm nhất!

? Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ về cho Bút Vàng Studio qua

✅ CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
Ứng viên ghi rõ tiêu đề thư gửi về theo mẫu sau:

 • Họ tên – vị trí tuyển dụng, VD: Nguyễn Văn A – Dựng phim
 • Hồ sơ bao gồm: CV + sản phẩm từng làm (nếu có)
 • Vui lòng gửi về: hr@butvangcorp.com
 • Địa chỉ làm việc : Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Mọi thắc mắc liên hệ:
 • Phòng Nhân Sự : 0932.242.103 (Chị Thắm) 0962.78.6677 (Chị Lan )

*BẮT BUỘC 

Địa chỉ email …………………..

Họ và tên: ……………….

Năm sinh: …………

Địa chỉ: ……………..

Số điện thoại: ……………………

Kinh nghiệm – Đính kèm sp thực hiện :…………………..

Mức lương mong muốn: …………………

Gửi: hr@butvangcorp.com 

Sản xuất hậu kì TVC quảng cáo

teambuiling-butvang-media-2

Hậu Kỳ Sản Xuất Video Corporate Video

Hậu Kỳ Sản Xuất Video Corporate Video

Đằng sau những thước phim xuất sắc là sự cố gắng nỗ lực không ngừng của những chiến binh thầm lặng tại Bút Vàng Studio
Tất cả vì sự tin yêu của khách hàng. Đó là động lực to lớn để Chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.
Cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bút Vàng Studio

 

HAU TRUONG BUT VANG

hau-truong-but-vang

 

hau-truong-san-xuat

hau-truong-san-xuat-but-vang

san-xuat-phim-quang-cao-but-vang

san-xuat-phim-quang-cao-but-vang

Làm Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng

Làm Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng

Làm Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng

ButVang Corp #ProductionHouse #Agency_Quảng_cáo

? 12+ năm kinh nghiệm

? 1000+ Khách Hàng

? 2000+ Chiến dịch truyền thông

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và sản xuất phim quảng cáo, phim doanh nghiệp,… chuyên nghiệp tại Việt Nam, được sự tin tưởng của hơn 1000 khách hàng và đối tác, hoàn thành hơn 2000 dự án truyền thông – quảng cáo, Bút Vàng Studio đã, đang và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, được thực hiện bởi một đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín và sáng tạo không giới hạn.

❤️ Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo và sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam, Bút Vàng Studio cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng ở mọi lĩnh vực. Bút Vàng Studio tự hào là đối tác của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Panasonic, Orion, Lazada, Vinasun, Yamaha, Vietcombank, Techcombank, Novaland, Lotteria,…

Bút Vàng Studio tri ân khách hàng giảm giá làm phim : Tại Đây

Làm Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng

                               Hậu Trường Sản Xuất Phim Quảng Cáo

? Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi:

1️⃣ Production House: ? https://butvangmedia.com.vn

✅ Phim doanh nghiệp – Corporate video

✅ TVC Quảng Cáo – TV Commercial

✅ Trailers, Viral Video

✅ Motion Graphics 2D – 3D,…

✅ Phim Bán Hàng

2️⃣ Agency Quảng cáo: ?https://bvad.info

✅ Tư vấn thực thi Marketting tổng thể

✅ Giải pháp quảng cáo Online: Digital, Banner, Báo Online

✅ Giải pháp quảng cáo Offline: Truyền hình, Radio, VOH

3️⃣ Giải pháp về hình ảnh: ?https://butvangstudio.com

✅Quay Phim – Chụp Hình Sự Kiện

✅ Quay Phim – Chụp Hình Sản Phẩm

✅Quay Phim Flycam Báo Cáo Tiến Độ Dự án…

? Các sản phẩm của chúng tôi:

– TVC Quảng Cáo? https://bitly.com.vn/4JHtt

– TVC Khuyến Mãi 2D – 3D? https://bitly.com.vn/7ceOP

– Phim Doanh Nghiệp? https://bitly.com.vn/AGTMA

– Viral Marketing? https://bitly.com.vn/NKkGt

– Sản Xuất Trailer? https://bitly.com.vn/nFnm9

– TVC Radio? https://bitly.com.vn/7B7TG

❤️ Sứ mệnh của Bút Vàng Studio là giúp khách hàng chinh phục thị trường, gia tăng doanh số và kiến tạo ảnh hưởng, làm nên điều khác biệt. Đội ngũ của chúng tôi là những người trẻ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, uy tín và sáng tạo, nỗ lực trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng, mang đến giải pháp hiệu quả với chất lượng tốt nhất.

? Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bút Vàng Studio Đơn Vị Làm Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng

? Hotline: Ms Thắm – 0932.242.103
? Email: Butvangstudio@gmail.com
➡️ Facebook: https://www.facebook.com/butvangcorp/
? Website: https://butvangstudio.com/
? Liên hệ ngay để được tư vấn
———————————————————-❤️

© Bản quyền thuộc về ButVangStudio.

© Copyright by ButVangStudio :x: Do not Reup.

#Phim_Doanh_Nghiệp #phimquangcao #tvcquangcao #sanxuartrailerquangcao #Viralvideo #TVC #Butvangcorp #Quangcao