Tin Tức

Chiến Lược Tạo Nên Khác Biệt Doanh Nghiệp| Làm Phim Doanh Nghiệp

Ở thế giới có hơn khoản mấy tỷ người, để nổi bật trong mấy tỷ người đó bạn phải là người có ngoại hình thật đẹp, xuất chúng và tài năng thật giỏi hay tính cách thì phải nổi bật thì lúc đó bạn trở nên sáng giá trong mấy tỷ người đó. Thị trường cũng vậy, xung quanh bạn có hàng trăm, hàng ngàn đối thủ đang từ ngày theo dõi cạnh tranh trực tiếp từng ngày từng từng phút.

Câu hỏi lúc bây giờ phải đặt ra: “làm sao doanh nghiệp bạn nổi bật trong những vô ngàn đối thủ?” để thương hiệu ấn tượng với người tiêu dùng và nhớ đến “tên” của bạn, doanh nghiệp cần phải có sự khác biệt trong xây dựng thương hiệu. Và làm phim doanh nghiệp sẽ tạo nên sự khác biệt đó.

Làm phim doanh nghiệp như thế nào?

Phim doanh nghiệp là một hình thức marketing nổi bật trong thời đại công nghệ hiện nay. Là phim thực hiện sản xuất để nói xoay quanh về doanh nghiệp. Mang tính chất đưa thông tin của doanh nghiệp đến khán giả với mong muốn tạo niềm tin, thiện cảm của người tiêu dùng với doanh nghiệp mình và kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm doanh nghiệp của khách hàng.

Tại sao hiện nay nhiều doanh nghiệp đổ xô đi làm phim doanh nghiệp?

Thị trường cạnh tranh trong kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Thật quá lãng phí  nếu doanh nghiệp phát triển, có tầm vóc với sản phẩm được đảm bảo chất lượng từ khách hàng, lại lựa chọn cho mình hình thức PR nhàm chán. Hiểu được thế mạnh của thị trường và điểm yếu cần thay đổi của doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp đã đổ xô đi làm phim doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh, nhãn hiệu cũng như sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả nhất.

Nhưng nhiều doanh nghiệp không đạt được kết quả như mong muốn. Do trong giai đoạn lựa chọn nhà sản xuất không phù hợp với những yêu cầu cũng như những tiêu chí mà doanh nghiệp đã đặt ra. But Vang Media là đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu chuyên nghiệp, hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim, ekip được đào tạo bài bản đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi sản phẩm.

xem thêm: Những lợi ích khi làm phim doanh nghiệp là gì?

Xây dựng phát triển thương hiệu từ việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp lớn đều có những thước phim thể hiện tính cách nổi bật ghi dấu trong tâm trí người tiêu dùng. Xây dựng và phát triển nó chính là chiến lược nòng cốt làm nên sự khác biệt cho doanh nghiệp.

  • Nghiên cứu thị trường: Tìm hiểu sâu về đối thủ, người tiêu dùng và xu hướng thị trường hiện nay  luôn là những bước đầu không thể thiếu trong mọi chiến lược tiếp cận khán thính giả.
  • Lồng ghép thông điệp theo tính văn hoá của từng doanh nghiệp: Yếu tố văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu trong mỗi thước phim, chi phối rất lớn quyết định người xem có xem hết phim bạn hay không?, vì vậy với mỗi doanh nghiệp cần có chiến lược quảng bá truyền thông phù hợp để tạo sự lôi cuốn cho người xem.
  • Đơn giản trong biểu đạt hình ảnh: Hình ảnh được hình thành từ chính bên trong của doanh nghiệp đảm bảo phải đơn giản để dễ dàng truyền tải nhanh hiệu quả đến khách hàng.
  • Tính thống nhất: phim tự giới thiệu phải phù hợp với những đặc điểm lý tưởng, thông điệp và chiến lược khác biệt hóa của doanh nghiệp đối với các đối thủ cạnh tranh.
  • Tính tương trợ: Phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thể tương trợ và hỗ trợ các chiến lược truyền thông phát triển thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các kênh social.

Tìm kiếm đơn vị đảm bảo chất lượng sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp nghe nói thì dễ dàng vì nó không được đầu tư như những phim quảng cáo khác như tvc, viral…Nhưng làm sao xây dựng thước phim hấp dẫn, thu hút người xem, xem không có tâm lý nhàm chán mà bỏ nửa chừng đó thực sự là thử thách với các đơn vị làm phim doanh nghiệp.

But Vang Media là công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kịch bản luôn nỗ lực hết mình sáng tạo trên từng chi tiết dư trên mô hình hoạt động của doanh nghiệp đảm bảo khắc phục được khó khăn đó. Đến với But Vang Media bạn chỉ cần nêu yêu cầu và nghiệm thu sản phẩm, tất cả các khâu còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện với tác phong chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Mỗi thước phim doanh nghiệp do But Vang Media sản xuất đều là những sản phẩm có chất lượng cao về hình ảnh, âm thanh và sáng tạo trong từng ý tưởng. Trên thị trường hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn công ty thực hiện các hạng mục giống nhau nhưng chưa một lần But Vang Media trùng lặp về ý tưởng cũng như nội dung khiến người xem chưa hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận dịch vụ làm phim doanh nghiệp ấn tượng và độc đáo nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required