Tin Tức

Chuyên quay phim flycam tại TpHCM – Vũng Tàu – Bình Dương

Những năm gần đây, các dịch vụ chuyên quay phim flycam không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người. Xu hướng quay phim flycam chuyên nghiệp đã trở nên phổ biến trong giới dây chuyền sản xuất Doanh nghiệp, teambuilding, sự kiện,… Với xu hướng quay phim này, mang đến một góc quay mới lạ và độc đáo. Giúp các Doanh nghiệp show được toàn cảnh hệ thống sản xuất, phục vụ cho việc truyền bá hình ảnh chuyên nghiệp. Ngoài vai trò truyền bá hình ảnh, khâu sản xuất, hệ thống quy mô Doanh nghiệp. Flycam còn có vai trò vô cùng quan trọng đối các ngành như giải trí, điện ảnh, khoa học,…

Vai trò của dịch vụ chuyên quay phim flycam

1. Vai trò của chuyên quay phim flycam trong thể thao – giải trí.

Hầu hết các trận đấu thể thao đều được ghi hình bằng flycam, điển hình là môn đá banh và đua xe. Hai bộ môn này, luôn đòi hỏi những góc quay chính xác nhất và bao quát nhất. Để khi phát sóng trên truyền hình, giúp người xem quan sát được toàn cảnh và những góc quan trọng có trong trận đấu. Cho nên, các dịch vụ này luôn đóng vai trò quan trọng trong thể thao – giải trí. Bởi chuyên quay phim flycam có thể ghi hình được những góc quay quan trọng mà máy thường không làm được.

Chuyên quay phim flycam

Chuyên quay phim flycam luôn được ứng dụng rộng rãi trong thể thao.

2. Vai trò của flycam trong điện ảnh

Trước đây, góc quay trên không còn rất hạn chế trong các phim điện ảnh. Điều này, khó có thể lột tả được những vẻ đẹp của quan cảnh và thiên nhiên có trong phim. Tuy nhiên trong những năm gần đây, sự góp mặt của flycam đã làm cho điện ảnh trở nên mới mẻ hơn. Bởi những góc quay độc đáo, đã đem đến cái nhìn sống động cho người xem. Phải kể đến một bộ phim đạt raiting cao và có cảnh quay vô cùng đẹp đó là “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Như vậy, ta thấy vai trò của flycam đã góp phần to lớn cho sự phát triển của ngành điện ảnh hiện nay.

Chuyên quay phim flycam

Vai trò của flycam trong điện ảnh. 

3. Vai trò của flycam trong khám phá và quảng bá vẻ đẹp đất nước

Để quảng bá vẻ đẹp của một địa điểm, thành phố, đất nước,… Người ta thường dùng quay phim flycam, bởi nó giúp ghi hình toàn cảnh và sắc nét. Ngoài ra, flycam còn góp phần trong việc khám phá những vùng đất mới lạ do sự rà soát trên không.

Quay phim flycam giúp quảng bá vẻ đẹp đất nước.

Quay phim flycam giúp quảng bá vẻ đẹp đất nước.

4. Chuyên quay phim flycam phục vụ cho từng mục đích cá nhân

Ngoài việc đóng vai trò quan trọng trong thể thao, điện ảnh, quảng bá,… Flycam còn góp phần phục vụ cho từng mục đích cá nhân như chuyên quay phim flycam teambuilding, chụp ảnh cưới, kỷ yếu,… Giúp cho những bức hình lưu niệm có thể ghi lại trọn vẹn bối cảnh xung quanh. Tạo nên những bức hình có kích thước đa dạng và độc đáo mà máy ảnh truyền thống không làm được.


Đặc biệt, flycam còn giúp các Doanh nghiệp giới thiệu được các dự án một cách chuyên nghiệp hơn. Bởi những hình ảnh, góc quay toàn diện về quy mô sản xuất của Doanh nghiệp.

Chuyên quay phim flycam tại TpHCM – Vũng Tàu – Bình Dương

Butvangstudio.com với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên quay phim flycam. Và từng thực hiện hàng ngàn dự án quay phim flycam tại TpHCM – Vũng Tàu – Bình Dương. Hứa hẹn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ 096 13 23 709 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required