Tin Tức

Dịch vụ chụp hình flycam tại TPHCM

Dịch vụ chụp hình flycam không còn là cái tên xa lạ như trước. Bởi trước kia, phương tiện này chỉ được ứng dụng vào các lĩnh vực chuyên ngành như: Quân sự, giám sát biên giới quốc gia, thể thao,… Sau đó, với sự cách tân của nền công nghệ đã khiến flycam trở thành một thiết bị ứng dụng đa ngành. Tiêu biểu nhất là sự ra đời của các dịch vụ chụp hình bằng flycam tại tphcm.

Dịch vụ chụp hình flycam tại TPHCM

Trong 5 năm trở lại đây, tphcm là nơi tập trung hàng nghìn các dự án khu đô thị, cao ốc,… Vấn đề này, đang khơi mào cho cuộc chiến cạnh tranh bán hàng trên thị trường khốc liệt. Và khi đó, để những dự án của Doanh nghiệp được khách hàng biết đến, thì họ lại chạy đua với quảng bá.

dịch vụ chụp hình flycam tại tphcm

dịch vụ chụp hình flycam tại tphcm

Quảng bá là cơ hội để tiếp thị các dự án của mình đến KHMT. Và tất nhiên, quảng bá luôn đi kèm với hình ảnh thật. Chỉ có hình ảnh, mới tác động được đến nhận thức và hành động mua hàng của khách. Chính vì điểu này, mà dịch vụ chụp hình flycam ngày càng trở nên quan trọng. Dịch vụ chuẩn đòi hỏi phải có chuyên môn cao và cho ra những sản phẩm flycam chất lượng.

dịch vụ chụp hình flycam tại TPHCM

dịch vụ chụp hình flycam tại TPHCM

Tại tphcm, loại dịch vụ này cũng khá sôi nổi trong những năm gần đây, bởi tính đa dụng của nó. Với dịch vụ này, ngoài việc chuyên chụp hình quay phim sự kiện, đám cưới,… mà nó còn giúp Doanh nghiệp quảng bá khu đô thị, cao ốc, cơ sở sản xuất,… một cách rộng rãi. Cùng đón xem những lợi ích của flycam đối với các dự án Doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ quay flycam đối với dự án Doanh nghiệp

Được biết, flycam với khả năng ghi hình 4k, chất lượng ảnh Full HD 1080 và cho phép quay, chụp hình flycam 360 độ. Như vậy có thể nói, những sản phẩm được chụp từ máy flycam chắc chắn sẽ đem lại hiệu ứng đẹp.

1. Đối với cơ sở sản xuất

Flycam có chức năng quay toàn bộ một khung cảnh từ trên cao xuống. Chức năng này sẽ giúp CSSX show ra được quy mô của Doanh nghiệp. Đặc biệt, với những cơ sở chuyên lĩnh vực thực phẩm thì việc quảng bá quy mô rất quan trọng. Điều này thể hiện các yếu tố về vệ sinh an toàn NTD như: Quy mô Doanh nghiệp nhỏ hay lớn? Vị trí sản xuất được đặt ở nơi nào và nơi đó có ô nhiễm hay không?…

Ngoài ra, dịch vụ chụp hình flycam còn giúp Doanh nghiệp quay và chụp ảnh bên trong quy trình sản xuất. Điều này nhằm giúp Doanh nghiệp có thể tiếp tiếp thị sản phẩm của mình một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp.

2. Đối với tòa nhà cao tầng

Để thể hiện quy mô của những toà nhà cao tầng, thì việc quay phim, chụp ảnh flycam không thể thiếu. Bởi máy thường chỉ có thể chụp được từ dưới lên, thiếu đi sự linh động từng góc chụp. Và bạn có thể chụp hình flycam bao quát toàn cảnh từ cao xuống và từ dưới lên. Đem lại những bức ảnh, thước phim toàn diện về quy mô của một cao ốc.

dịch vụ chụp hình flycam tại TPHCM

dịch vụ chụp hình flycam tại TPHCM

3. Đối với dự án bất động sản

Hầu hết dự án KD BĐS khi muốn giới thiệu định hướng phát triển, quy mô họ thường sử dụng flycam để quay. Bởi những khu đất có diện tích lớn, đòi hỏi phải show hết được quy mô đó. Cho nên, flycam phương án tốt nhất để trình diện được quy mô của mọi dự án.

Dịch vụ quay phim flycam tại tphcm

Tại butvangstudio.com nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ chuyên chụp hình flycam cho các dự án giới thiệu Doanh nghiệp. Ngoài ra, sử dụng các dịch vụ flycam dự án của bên chúng tôi, Quý khách còn được hỗ trợ sau:

  • Hỗ trợ xe di chuyển đối với các dự án quay flycam không nằm trong khu vực trong tphcm.
  • Hỗ trợ tìm voice đọc lời bình và miễn phí thuyết minh.
  • Chụp hình flycam không giới hạn số lượng và giao full hình chụp cho khách.
  • Thời lượng video theo yêu cầu khách và giao file gốc.
  • Hậu kỳ video và photoshop miễn phí đối với đơn hàng quay flycam trọn gói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required