Tin Tức

Dịch Vụ Quay Phim Doanh Nghiệp| Sản Xuất TVC Chuyên Nghiệp TP.HCM

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là hình thức truyền thông phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính phong phú và súc tích, đây là một dạng clip được dàn dựng dựa trên sự nòng cốt của doanh nghiệp. Phim giới thiệu doanh nghiệp sau khi sản xuất doanh nghiệp có thể sử dụng làm hình ảnh để quảng bá thương hiệu, truyền thông trên các kênh đại chúng. Thường có thời lượng không quá ngắn cũng như không quá dài, theo But Vang Studio thời lượng để thích hợp người xem không bả giữ chừng là khoảng tầm 5 phút. làm phim giới thiệu doanh nghiệp là một trong những chiến dịch quan trọng không thể thiếu trong quảng bá thương hiệu

hậu trường sản xuất phim

hậu trường sản xuất phim

Một nền kinh tế hội nhập, vấn đề cạnh tranh là yếu tố không thể bỏ qua. Để được người tiêu dùng đánh giá sự khác biệt doanh nghiệp của bạn và đối thủ cạnh tranh, đòi hỏi doanh nghiệp không chỉ tăng khả năng sản xuất phải đi kèm các kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu tạo một cái nghe nhìn mạnh mẽ về thông tin doanh nghiệp cũng như sản phẩm của mình.

Một trong những chiến dịch không thể bỏ mà bất kỳ những doanh nghiệp lớn nhỏ nào không thể không thực hiện là làm phim giới thiệu doanh nghiệp, nó đóng vai trò quan trọng trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.

Đến với But Vang Studio chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí đến với quý khách hàng để hiểu rõ hơn thế nào là một phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả, tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất mà quý doanh nghiệp mong muốn.

Những dự án làm phim doanh nghiệp tiêu biểu được sản xuất bởi But Vang Studio

Xem thêm: Làm Phim Doanh Nghiệp| Chiến Lược Tạo Nên Khác Biệt Doanh Nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp nào nên quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Hầu hết, tất cả doanh nghiệp điều mong muốn nhãn hiệu của mình điều được khách hàng quan tâm và biết đến nhiều trên thị trường. Các doanh nghiệp luôn tìm kiếm các cánh quảng cáo cho thương hiệu mình một cách đặc biệt và làm thế nào để khách hàng luôn thích thú sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp muốn hướng đến trên thị trường. 

Thay vì trước đây chúng ta có những văn bản ê a giới thiệu công ty hay sản phẩm, những bộ hồ sơ năng lực còn kềnh giới thiệu đến đối tác, khách hàng mà ít khi họ quan tâm và đọc hết tất cả những tâm huyết mình chứa đựng trong đó.

Ngày nay sự phát triển của công nghệ và kênh mạng xã hội ngày càng mạnh mẽ. Với mức độ khó tính của người nhận thông tin, chúng ta thể hiện năng lực công ty mình bằng các video ngắn có những hình ảnh và âm thanh sống động, kết hợp với sự lắng đọng trong thông điệp truyền tải. Tạo nên một thước phim cho thương hiệu doanh nghiệp bản có bước tiến xa hơn.

Ngoài ra, sự phát triển các kênh mạng xã hội là công cụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm và hướng đến bởi sự tiềm năng phát triển ngày càng tiến xa hơn, là một trong những công cụ hữu ích để quảng bá thương hiệu.

hậu trường sản xuất phim

hậu trường sản xuất phim

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp dùng để:

 • PR hình ảnh doanh nghiệp
 • Thể hiện quy mô và tầm vóc của doanh nghiệp
 • khẳng định giá trị thương hiệu 
 • Tăng tốc độ nhận biết và lòng tin của khách hàng 
 • khả năng lan truyền rộng, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp hiệu quả

 Quy trình sản xuất được chia làm 8 giai đoạn:

 • Lên ý tưởng kịch bản: Linh hồn của việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp là giai đoạn lên ý tưởng kịch bản. Đây là giai đoạn quan trọng để cho ra đời thước phim giới thiệu ấn tượng, sáng tạo thông điệp truyền tải đến người xem.
 • Tiền sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp: Ý tưởng được hoàn thành thì công việc tiếp theo sẽ phụ thuộc hết vào nhà sản xuất. Đây là giai đoạn đồi hỏi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, But Vang Media tự hào là đơn vị hơn 10 năm sản xuất phim doanh nghiệp cùng đồng hành và và phát triển với nhiều doanh nghiệp.
 • Sản xuất phim: Quá trình trực tiếp quay và tạo ra các cảnh phim ấn tượng
 • Hậu kỳ sản xuất phim: sau khi quá trình quay hoàn tất, bộ phận sản xuất sẽ cung cấp toàn bộ cảnh quay sang cho bộ phận sản xuất. Bộ phận kỹ thuật lựa chọn những cảnh quay ấn tượng tốt nhất chính sửa sao cho chúng thành một bộ phim hoàn chỉnh.
 • Gửi Demo cho khách hàng xem trước: khách hàng được nhận sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp dưới dạng Demo để xem trước và góp ý chỉnh sửa cho bộ phim.
 • Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu phát sinh): 

+ Phim giới thiệu doanh nghiệp là bộ nhận diện của doanh nghiệp được But Vang Studio hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

+ Những dự án lớn và khó khách hàng có thể trực tiếp cùng phòng kỹ thuật của công ty để cho ra sản phẩm ưng ý và ấn tượng.

 • Tổng duyệt và giao phim
 • Hỗ trợ khách hàng khâu truyền thông: Online và offline khi khách có nhu cầu

Ngoài ra But Vang Studio còn hỗ trợ các dịch vụ đăng ký bản quyền và Booking truyền thông trên các kênh như Truyền Hình, Báo Chí, Radio….Với nhiều chiết khấu cao và ưu đãi cực hấp dẫn tại BVAD

But Vang Media đơn vị sản xuất phim hàng đầu tại Tp.HCM

But Vang Studio hoạt động chuyên nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất phim, làm phim doanh nghiệp. Chung tôi tự hào có đội ngũ trẻ năng động, bộ phận xử lý hậu kỳ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp vừa và lớn khác nhau. Đến với But Vang Studio bạn được hỗ trợ nâng tầm thương hiệu, trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ chuyên viên, nâng cao giá trị nghệ thuật.

banner liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required