Tin Tức

Dịch vụ quay phim flycam – Quay flycam dự án cho Doanh nghiệp

Ngày nay, dịch vụ quay phim flycam đã trở nên quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là các Doanh nghiệp. Trước đây, những bức ảnh được chụp bằng máy ảnh thường, thường không đem lại hiệu quả cao trong mục đích truyền thông. Bởi, nhu cầu thị hiếu khách hàng ngày càng cao nên đòi hỏi chất lượng hình ảnh cũng tương xứng. Ngoài ra, để tăng lòng tin khách hàng đòi hỏi các Doanh nghiệp cần lột tả được quy mô của mình. Hiểu được điều đó, vì thế các dịch vụ chuyên quay phim flycam lần lượt ra đời.

Dịch vụ quay phim flycam – Quay flycam dự án cho Doanh nghiệp

Trước đây, thiết bị flycam chủ yếu được dùng trong quân sự nhằm giám sát quân địch. Về sau, sự hữu dụng của flycam đã được con người phát hiện và ứng dụng vào những lĩnh vực khác nhau. Phổ biến nhất là lĩnh vực điện ảnh, thể thao giải trí,… Và lĩnh vực gần đây nhất là quay flycam dự án cho Doanh nghiệp.

dịch vụ quay phim flycam

Dịch vụ quay phim flycam dự án Doanh nghiệp.

Các dự án địa ốc, khu phức hợp, resort, building,… đều cần những tài liệu được quay từ flycam nhằm quảng bá giới thiệu. Bởi các dự án này, luôn đòi hỏi những góc quay chuẩn xác, đặc biệt là quay – chụp bao quát trên không. Như vậy, việc quay phim flycam chuyên nghiệp đã giúp các nhà đầu tư thể hiện được quy mô của dự án. Hơn thế, nó còn giúp đáp ứng nhu cầu hình ảnh cho đối tác và khách hàng.

dịch vụ quay phim flycam

Dịch vụ quay phim flycam cho ra những góc quay chuẩn nét.

Có thể thấy, dịch vụ quay phim flycam đã tạo ra một cuộc cải cách hình ảnh cho các Doanh nghiệp, nhà đầu tư. Hỗ trợ họ trong việc quảng bá quy mô sản xuất một cách dễ dàng, đem đến cái nhìn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Hơn hết là lòng tin của khách hàng đối với Doanh nghiệp đó.

dịch vụ quay phim flycam

Dịch vụ quay phim flycam đã tạo ra một cuộc cải cách hình ảnh.

Dịch vụ quay phim flycam – Giải pháp làm nên những thước phim đẹp

Flycam là một thiết bị mang đến giải pháp không trung mới cho những thước phim đẹp. Ngoài chức năng đó, máy quay flycam còn sở hữu những yếu tố sau:

  • Về hình dáng: flycam có thiết kế đẹp và tinh tế, thường có 2 màu trắng và đen.
  • Về trọng lượng: kích thước flycam rất gọn nhẹ, rất thích hợp cho việc di chuyển và mang theo.
  • Về kỹ thuật: flycam có thời lượng bay khoảng 20 – 30p. Khả năng flycam có thể hoạt động được trong R= 3km, tốc độ bay 30km/h với độ cao trung bình từ 200 – 500m
    Về chất lượng: flycam được nâng cấp camera lên đến 20MP, giúp quay phim 4k với độ phân giải fullHD 1080p. Giúp các sản phẩm được chụp, hay quay phim bằng flycam đều đẹp và sắc nét.
dịch vụ quay phim flycam

Hình dáng của máy quay flycam.

Với những yếu tố trên, ta có thể khẳng định đây chính là loại camera đa dụng. Tuy nhiên, ngoài yếu tố thông số cao cấp của flycam thì yếu tố kỹ thuật người cầm máy cũng rất quan trọng. Vì vậy, muốn có những sản phẩm quay flycam đẹp, thì dịch vụ quay phim flycam phải chất lượng. Để tìm được nơi quay phim flycam đẹp, bạn hãy theo dõi một số vấn đề mà tôi cung cấp bên dưới nhé!

dịch vụ quay phim flycam

Kỹ thuật người cầm máy cũng là yếu tố quyết định chất lượng hình ảnh, thước phim.

Dịch vụ quay phim flycam tại TPHCM – Vũng Tàu – Bình Dương

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một dịch vụ quay phim flycam sắp tới cho dự án? Và đang thắc mắc làm thế nào để tìm được một dịch vụ chất lượng? Đừng lo, butvangstudio.com sẽ hướng dẫn giúp bạn:

  • Thiết bị: Như bên trên đã đề cập thì những loại flycam hiện đại sẽ luôn cho ra những hình ảnh đẹp nhất. Vì thế, nên ưu tiên cho những địa điểm có loại máy flycam xịn nhé!
  • Kinh nghiệm: Kinh nghiệp sẽ quyết định 6/10 chất lượng của hình ảnh được chụp. Hãy chọn một dịch vụ cung cấp có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực. Bởi đây sẽ là yếu tố quyết định chất lượng của hình ảnh và đoạn phim.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Yếu tố này thể hiện khả năng sáng tạo và ứng biến trong quá trình quay flycam. Một dịch vụ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ luôn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.
  • Hậu kỳ video: Đây khâu rất quan trọng và nó cũng phụ thuộc vào tay nghề của dịch vụ đó.
dịch vụ quay phim flycam

Dịch vụ quay phim flycam uy tín nhất tại TPHCM – Vũng Tàu – Bình Dương

Chắc chắn, quay flycam dự án luôn đóng vai trò quan trọng đối với Doanh nghiệp. Bởi nó thể hiện sự thành công và giúp Doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Vì vậy, dịch vụ quay phim flycam luôn đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của Doanh nghiệp.

Liên hệ 096 13 23 709 để được hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ như:

QUAY PHIM CHỤP HÌNH SỰ KIỆN
SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP
QUAY PHIM CHỤP HÌNH FLYCAM
QUAY PHIM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM
SẢN XUẤT TRAILER VIDEO
BIÊN TẬP HẬU KỲ VIDEO
THU ÂM – LỒNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required