Tin Tức

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm – quảng cáo Doanh nghiệp

Ngày nay, các loại hình quay phim quảng cáo sản phẩm hay quảng cáo Doanh nghiệp đều rất phổ biến. Do nhu cầu Marketing ngày càng tăng, khiến các dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm trở thành phương tiện Marketing không thế thiếu. Đặc biệt, phim quảng cáo giúp các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,… tiếp cận dễ dàng với khách hàng mục tiêu thông qua các phương tiện truyền thông phổ biến.

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm – Phương án Marketing hiệu quả

Với sự phát triển không ngừng của các kênh truyền thông như: báo chí, truyền hình, MXH,… giúp các Doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ của họ đến khách hàg dễ dàng. Tuy nhiên, không vì vậy mà ta chỉ cung cấp thông tin “chay” cho sản phẩm được. Bởi, trước khi quyết định mua một sản phẩm, thì khách hàng sẽ cảm nhận sản phẩm đó qua hình ảnh minh họa. Để đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng, thì các Doanh nghiệp thường làm phim quảng cáo sản phẩm. Cách làm này nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin cũng như thị hiếu về sản phẩm của Doanh nghiệp. Ngoài ra, phim quảng cáo còn giúp các Doanh nghiệp gây thiện cảm tốt đến khách hàng qua những TVC cảm động.

dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm là phương án Marketing hiệu quả.

Như vậy, phim quảng cáo luôn mang lại ấn tượng tốt nhất trong các phương án truyền thông. Bởi Doanh nghiệp có thể truyền tải những giá trị tốt nhất theo mong muốn của họ đến khách hàng.

Các dạng phim quảng cáo phổ biến

1. Phim quảng truyền hình – TVC

Thời lượng: 15 – 45s

Là loại phim tốn kém nhất trong chi phí sản xuất kể cả chi phí quảng cáo trên kênh truyền hình. Mặc dù chi phí cho 1 TVC quảng cáo khá cao nhưng đổi lại là phim mang hiệu quả cao. Bởi TVC dễ tiếp cận mà không phân biệt khách hàng, dễ chia sẽ thông điệp, vì thế doanh thu được gia tăng. Tuy nhiên, để 1 TVC thành công cần có những yếu tố như: kế hoạch truyền thông hiệu quả, tần suất xuất hiện nhiều lần, kênh đặt quảng cáo TVC uy tín,…

2. Phim quảng cáo trực tuyến – Video Marketing – Viral Marketing

Thời lượng: Không bị giới hạn (dài hơn 2p)

Là loại phim thường được đầu tư vào nội dung nhằm gây ấn tượng mạnh trong tâm trí người xem. Viral Marketing thường được chia sẽ và đăng tải trên các trang mạng xã hội nơi có nhiều lượt tương tác. Sự thành công của loại phim này được thể hiện qua lượt xem, share, like,… của toàn thể cộng đồng. Chi phí cho bộ phim này tiết kiệm hơn so với một TVC quảng cáo. Đặc biệt, ngày nay dạng video viral ngày càng hiệu quả bởi nhu cầu sử dụng MXH ngày một tăng cao.

dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm – quay video viral.

3. Phim, video cảm nhận của khách hàng – Video Testimonial

Thời lượng: Tùy số lượng người phỏng vấn

Video Testimonial là loại phim nói về ý kiến đánh giá của khách hàng sau những lần trải nghiệm sản phẩm. Đây chính là loại content video marketing chuyển đổi khách hàng tốt nhất. Bởi theo Neilsen công bố có 88% NTD tin vào phương thức quảng cáo truyền miệng. Vì vậy, khi hàng đã trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm trước đó và có đánh giá hài lòng. Khi đó, những khách hàng khác khi xem Video Testimonial sẽ tin tưởng tìm đến dịch vụ, sản phẩm đó. Chi phí cho bộ phim này ít tốn kém so với các loại phim khác.

Ghi chú: Neilsen là Công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu.

dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm – quay video testimonial.

4. Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp

Thời lượng: 5-7p

Phim giới thiệu doanh nghiệp thường có nội dung là cung cấp những thông tin như:

  • Lịch sử hình thành Doanh nghiệp.
  • Định hướng, sứ mệnh và tầm nhìn Doanh nghiệp..
  • Thông điệp của Ban lãnh đạo gửi gấm đến khách hàng.
  • Giới thiệu quy trình sản xuất, sản phẩm dịch vụ Doanh nghiệp.

Mục đích của phim này cũng là để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của Công ty. Giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm hay dịch vụ của Doanh nghiệp đó.

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm – phim quảng cáo Doanh nghiệp

Như vậy, mỗi dạng phim quảng cáo đều đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược Marketing. Để sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp được khách hàng biết đến nhiều hơn cần xây dựng phim quảng cáo. Giới thiệu, butvangstudio.com là dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm, phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo,… uy tín nhất tại TPHCM. Với hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sẽ đem lại những giá trị sản phẩm phim chất lượng.

Liên hệ 096 13 23 709 để được hỗ trợ trực tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required