Tin Tức

Lý do nên quay phim flycam 360 độ

Chắc hẳn ai cũng từng nghe qua về các hình thức chụp ảnh, quay phim hay livestream. Nhưng có một hình thức mới lạ sẽ khiến bạn hứng thú hơn, chính là quay phim flycam 360 độ. Quay phim toàn cảnh bằng flycam vẫn là một hình thức mới mẻ, nhưng tại sao chúng ta lại chọn quay phim flycam 360 độ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về quay phim flycam 360 độ.

Flycam 360

Với những camera thông thường chúng ta chỉ có thể nhận được một khung cảnh từ một góc nhìn. Khác với điều ấy, flycam 360 độ có thể ghi lại toàn bộ khung cảnh với góc nhìn bao quát. Và kể cả góc khuất cũng có thể được ghi lại được, giúp ta thấy được toàn cảnh. Mặt khác, nó làm cho người xem có thể cảm nhận không gian thật chỉ qua một bức ảnh.

Quay phim flycam 360 độ

Như đã nói trên, quay phim flycam mang lại những lợi ích vượt trội so với những thiết bị khác. Không chỉ giúp người xem có thể chủ động di chuyển quan sát các góc cạnh mà mình muốn. Flycam 360 độ thể hiện góc nhìn chi tiết được, cụ thể cho bối cảnh và nội dung của đoạn phim. Một đoạn phim flycam 360 độ sẽ sống động, hiện đại hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Hình thức quay flycam 360 độ ngày càng được ưa chuộng

Khách hàng luôn muốn những điều tốt đẹp và mưu cầu thay đổi hiện đại hóa mỗi ngày. Chính vì vậy flycam 360 đưa ra như giải pháp tiên tiến đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Con người sẽ luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ. So với các bức ảnh hay đoạn phim chỉ thu được một khung hình. Những bức ảnh hay đoạn phim chuyển động ắt hẳn sẽ thu hút rất nhiều. Các sản phẩm thông thường có thể trở nên “ lỗi thời” và không có những điểm nổi bật. Chính vì lẽ đó, quay phim flycam 360 độ có sức hút rất nhiều so với hình ảnh thường thấy.

Lý do nên quay phim flycam 360 độ

Quay phim flycam 360 độ ngàng càng được ưa chuộng

Hiện nay, Facebook – Trang mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam, cũng đã cập nhật các tính năng như chụp ảnh – đăng ảnh 360 độ, cho phép đăng các video và livestream 360 độ để gia tăng lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tương tác. Đồng thời tăng tính hấp dẫn và đa dạng cho News Feed.

Không chỉ facebook mà Google đã cho phép đăng tải các sản phẩm 360 độ, mà những “ông lớn” khác cũng cho phép thực hiện phương thức này. Cho thấy hình thức này sẽ ngày càng được ưu chuộng hơn.

Những lý do nên chọn quay phim flycam 360 độ

Trong thời buổi ngày càng phát triển như hiên nay. Khách hàng dường như sẽ thấy nhàm chán với những đoạn phim quay với các khung quen thuộc. Vậy nên, bất cứ doanh nghiệp nào điều muốn làm nổi bật mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.
Và sự khác biệt chính là cách doanh nghiệp tiếp cận và tạo hứng thú cho khánh hàng.

Lý do nên quay phim flycam 360 độ

Những lý do nên quay phim flycam 360 độ

Quay phim flycam 360 độ sẽ cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới của một doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hiện nay thường lựa chọn cung cấp hàng hóa cho khách hàng qua online. Vậy nên, hình ảnh càng chân thực, càng chỉnh chu sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp cho khách hàng. Khách hàng quan tâm và tin tưởng vào hình ảnh quảng bá. Flycam 360 độ sẽ làm giải pháp cho các doanh nghiệp nâng cao uy tín, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Không dừng ở đó, với công nghệ 360 độ sẽ giúp mọi người tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. Giờ đây khách hàng chỉ cần ngồi yên ở bất kỳ đâu và quan sát thiết bị để có thể chọn ra những sản phẩm ưng ý. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required