PHIM DOANH NGHIỆP

Phim Quảng Cáo – Motiongraphic 2D-3D

Animation “làn gió” mới trong truyền thông phương pháp giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, tăng doanh thu hiệu quả. Video 2D animations với nội dung ngắn gọn, súc tích cùng hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng. Khiến bất cứ người xem nào cũng không thể rời mắt khỏi màn hình.

DIỄN HOẠT VIDEO 2D ANIMATION SÁNG TẠO VÀ THU HÚT 

Một trong những điểm ấn tượng của video animation là khả năng sáng tạo không giới hạn. Do không bị giới hạn bởi bối cảnh hay nhân vật, các animator có thể thỏa thích sáng tạo nội dung theo ý muốn.

Đối với Video Animation, không gì là không thể. Bạn không cần phải hạn chế trí tưởng tượng của mình. Dù tầm nhìn thương hiệu của bạn có xa hay khó truyền tải thế nào, bạn cũng có thể dùng video animation mang nó đến cho các khán giả.

MỤC ĐÍCH KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO 2D ANIMATION

– Đó là với Video Animation sẽ không phải tốn các chi phí cho việc tìm diễn viên, bối cảnh phù hợp, hay các chi phí liên quan đến quay phim tiền kỳ.

– Khi sử dụng dạng Video Animation các doanh nghiệp tối ưu được chi phí. Nhưng vừa nhận lại là sản phẩm chất lượng vừa có thể tiết kiệm ngân sách đáng kể.

– Sử dụng Video Animation bạn chỉ cần chuẩn bị kịch bản. Thời gian chuẩn bị giảm đi nhưng bạn vẫn có thể có một Clip với nội dung hoàn toàn mới, đầy đủ nội dung cần

– Một trong những ưu điểm rất lớn mà phim 2D Animation mang lại là khả năng truyền tải thông điệp tuyệt vời của nó..

– Nhân vật được tạo hình cũng như bối cảnh cần đảm bảo sự linh hoạt, trơn tru, mượt mà trong các chuyển động, tạo nên hình ảnh đẹp mắt, thống nhất xuyên suốt cả nội dung video.

– Nội dung kịch bản cần bám sát nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ yêu cầu, đảm bảo sự thống nhất giữa doanh nghiệp và nhà sản xuất.

Một Số Dự Án Phim Quảng Cáo 2D Animation Đã Được Thực Hiện Bởi Bút Vàng Studio

Phim Quảng Cáo 2D Animation – App Sản Phẩm Mới

Phim Quảng Cáo 2D Animation – AGG Coin

Phim Quảng Cáo 2D Animation – Bánh Trung Thu Hải Hà Kotobuki

Phim Quảng Cáo 2D Animation –  Nước Tăng Lực Carabao

Phim Quảng Cáo 2D Animation – Doanh Nghiệp Green Speed

Phim Quảng Cáo 2D Animation – App Admoney

Phim Quảng Cáo 2D Animation – Nestle

Tham Khảo Thêm Các Dự Án Khác: Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required