PHIM DOANH NGHIỆP

Sản Xuất Phim Quảng Cáo Ngành Bất Động Sản

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO BĐS

Một bản kế hoạch Marketing bất động sản đủ mạnh để cạnh tranh được trong thị trường bất động sản sôi động như hiện nay thì bạn cần đáp ứng 4 yếu tố sau:
  • Đúng khách hàng
  • Đúng thông điệp
  • Đúng thời điểm
  • Đúng kênh

Tuy nhiên, các yếu tố này không dễ để xác định nhất là trong bối cảnh “thông tin số” phát triển. Hiểu rõ được vấn đề đó, Bút Vàng Studio mang đến cho bạn giải pháp marketing tổng thể và toàn diện cho mọi dự án bất động sản và nhu cầu nhà đất. Đó chính là sử dụng công cụ Video Marketing để quảng cáo

TẠI SAO CHỌN BÚT VÀNG STUDIO ?

Vì chúng tôi khác biệt!

Bút VàngStudio tự hào là nhà cung cấp những giải pháp chuyên sâu cho hàng trăm doanh nghiệp bất động sản. Bằng kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm thực chiến, sự tâm huyết cùng đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường, Bút VàngStudio sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà doanh nghiệp mong muốn!

• Chuyên nghiệp: Khả năng chuyên môn và kinh nghiệm của Bút VàngStudio sẽ giúp thương hiệu và dự án của bạn được truyền thông thật độc đáo – nhất quán, mang lại tối đa hiệu quả bán hàng.

• Uy tín: Là yếu tố cốt lõi để Bút VàngStudio đứng vững trên thị trường, hình thành nên thương hiệu top-of-mind trong tâm trí khách hàng khi nhắc đến dịch vụ marketing tổng thể bất động sản.

• Sáng tạo: Bút VàngStudio là nơi tập trung nhiều “bộ óc” siêu việt, không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới, đột phá trong tư duy, cam kết mang đến khách hàng hệ giá trị thiết thực.

• Trách nhiệm: Là phương châm làm việc của toàn thể Bút VàngStudio. Chúng tôi chăm chút và tinh chỉnh từng công đoạn để sản phẩm đến tay khách hàng là duy-nhất và hoàn-mỹ-nhất.

Một Số Dự Án Videos Quảng Cáo BĐS Được Chúng Tôi Thực Hiện Dưới Đây:

PHIM TỰ GIỚI THIỆU – BĐS Tập Đoàn Holdings

PHIM TỰ GIỚI THIỆU – BĐS Phúc Đạt Connect

PHIM TỰ GIỚI THIỆU – BĐS VAMIHOMES THỦ ĐỨC

PHIM TỰ GIỚI THIỆU – BĐS ARIO PARK VIEW

PHIM TỰ GIỚI THIỆU – BĐS KDC Star New City

Phim Quảng Cáo – KDC Moon Lake

Phim Quảng Cáo – Dự Án BĐS An Hạ

Phim Quảng Cáo – Dự Án BĐS KDC STAR NEW CITY

Phim Quảng Cáo – Dự Án BĐS Gold House 3

Phim Quảng Cáo – Dự Án BĐS The Sun Bàu Bàng

Phim Quảng Cáo – Dự Án BĐS AGORA CITY

Phim Quảng Cáo – Dự Án BĐS CSJ Tower Vũng Tàu

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required