PHIM DOANH NGHIỆP

Sản Xuất Phim Quảng Cáo Ngành Thực Phẩm – Trái Cây

“Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

✅ Tại sao nên dùng Phim Doanh Nghiệp để tự giới thiệu doanh nghiệp của mình? Phim doanh nghiệp có sự kết hợp giữa hình ảnh chân thật, sắc nét cùng âm thanh lôi cuốn, nội dung lắng đọng hết những thông điệp cần truyền tải như lịch sử hình thành, quá trình hoạt động, tầm vóc và khát vọng, định vị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ, máy móc và công nghệ, chính sách nhân văn,… của doanh nghiệp. Phim doanh nghiệp giúp đối tác, khách hàng hiểu và cảm nhận được những gì doanh nghiệp muốn truyền tải trong thời gian ngắn, đồng thời cũng nhớ lâu hơn, dễ dàng nhận diện thương hiệu.
✅ Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo và sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam, Butvangcorp cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng ở mọi lĩnh vực.

LỢI ÍCH LÀM PHIM DOANH NGHIỆP

➡️ TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG

Thông qua hình ảnh, âm thanh, đồ họa trong phim tự giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

➡️ TẠO THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi thước phim doanh nghiệp là một mảng màu sắc khác nhau, mỗi công ty sẽ có một đặc trưng riêng. Vì thế, chỉ cần thông qua phim tự giới thiêu, người xem dễ dàng nhận ra thương hiệu.

➡️ THỂ HIỆN SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA DOANH NGHIỆP

Thay vì cầm những cuốn Profile dày cộp giới thiệu cho khách hàng, bạn có thể phát trực tiếp video vô cùng đơn giản, lại thu hút.

THAM KHẢO THÊM CÁC VIDEO CÔNG TY BÚT VÀNG SẢN XUẤT

PHIM TỰ GIỚI THIỆU – NHÀ MÁY SX TRÁI CÂY CHÁNH THU

PHIM TỰ GIỚI THIỆU – NHÀ MÁY THANH LONG – VIET EXOTIC FRUIT

PHIM TỰ GIỚI THIỆU – NHÀ MÁY SX NGUYÊN LIỆU LÀM KEM BENUSCREAM

PHIM TỰ GIỚI THIỆU – SẢN PHẨM CAFE SẠCH AMATHANH COFEE

PHIM TỰ GIỚI THIỆU – NHÀ MÁY SX TRÁI CÂY THÀNH CÔNG VINA

PHIM TỰ GIỚI THIỆU –  QUẢNG CÁO NỀN NÔNG NGHIỆP ĐỒNG THÁP

Sản Xuất Phim Quảng Cáo |Chuyên Quay Chụp Hình Sự KiệnQuay Phim Chụp Hình Flycam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required