Tin Tức

Quay phim bằng flycam – Dịch vụ quay phim flycam chuyên nghiệp

Trước đây, quay phim bằng flycam được ứng dụng vào các ngành đặc thù như: Nghiên cứu khoa học, địa lý, quân sự,… Tuy nhiên, trong những năm gần đây, flycam đã được ứng dụng một cách rộng rãi. Khởi điểm là sự ra đời của các dịch vụ mang tên “dịch vụ quay phim flycam”. Dịch vụ này, chủ yếu được các khu đô thị kinh tế, bất động sản, địa ốc,… ứng dụng nhằm quảng bá mô hình kinh doanh của họ.

Ưu điểm khi quay phim bằng flycam chuyên nghiệp

Được biết, flycam là thiệt bị quay phim, chụp hình trên không với độ phân giải lớn. Nó có thể quay video 4k và chụp hình sắc nét với camera 12 megapixel. Với độ phân giải này, làm cho những sản phẩm được quay phim bằng flycam trở nên chân thật.

Ngoài những ưu điểm trên, flycam còn sở hữu một số ưu điểm khách quan khác như:

Tính chiều sâu: Mỗi bức ảnh, mỗi cảnh quay điều cần có chiều sâu có thể nói là “luật xa gần”. Nhằm giúp cảnh quay dung hòa được vị trí gần, xa lại với nhau, giúp khung cảnh trở nên có hồn. Chính vì vậy, ưu điểm của quay phim flycam chuyên nghiệp giúp bắt trọn toàn bộ khung cảnh bị khuất. Tạo nên một không gian thực cho mỗi bức ảnh. Vì thế, các nhà làm phim thường dùng flycam để làm nổi bật lên hình ảnh thiên nhiên, con người.

quay phim bằng flycam

Ưu điểm khi quay phim bằng flycam.

Tính hiện đại: Máy quay thường, luôn khó khăn về hình thức di chuyển lên cao. Cho nên, camera có cánh sẽ có ưu thế hơn khi làm việc này.

Tính tiện lợi: Máy quay flycam với trọng lượng nhẹ và phụ kiện đi kèm không nhiều, nên việc di chuyển rất dễ dàng.

Với những ưu điểm trên, thì flycam chính là thiết bị quay phim, chụp hình đột phá trong thời buổi hiện nay.

Nhược điểm khi quay phim bằng flycam

  • Khi nói đến ưu điểm, ta cũng nên cân nhắc một số nhược điểm mà flycam nhằm hạn chế gặp sự cố khi đang bay.
  • Flycam có dung lượng pin khá ít, tầm 20p (đối với pin đầy). Vì thế, trước khi quay phim bằng flycam hãy kiểm tra và sạc pin đầy đủ.
  • Quy định luật nhà nước ban hành khoản 1, Điều 13 – Nghị định 36/2008/NĐ-CP và điểm G, Khoản 2, Điều 5. Nghị định 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ sẽ bị phạt nếu không làm thủ tục xin phép trước khi bay.
quay phim bằng flycam

Nhược điểm khi quay phim bằng flycam

  • Gía cả khá đắt cho một thiết bị quay phim flycam và người mới sẽ khó khăn để chụp được những tấm ảnh đẹp. Vì thế, các Doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ chuyên quay phim flycam tại tphcm thay vì tự chụp. Nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của Doanh nghiệp.

Quay phim bằng flycam tại TPHCM

Tại butvangstudio.com là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ quay flycam chuyên nghiệp. Tại đây, luôn cam kết về chất lượng và sở hữu nhiều ưu điểm như:

Đội ngũ nhân sự: Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã thực hiện hàng ngàn dự án thành công. Với tinh thần trẻ và nhiệt huyết sẽ đem lại những giá trị sáng tạo độc đáo nhất.

Dịch vụ uy tín: Với truyền thống đặt chữ tín hàng đầu, sẽ là nền tảng để khách hàng tin tưởng và hợp tác.

Trang thiết bị: Hiểu được sự đổi mới từng ngày của các thiết bị công nghệ. Butvangstudio.com luôn sử dụng những máy móc hiện đại, nhằm mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Gía cả hợp lý: Giá cả luôn đi cùng chất lượng. Vì vậy, giá cả tại đây được tối ưu hết mức để đáp ứng nhu cầu hầu bao khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi 096 13 23 709 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required