Tin Tức

Quay phim flycam – 6 công dụng vô cùng thú vị của flycam

“Flycam” là tên gọi của một thiết bị có khả năng quay phim chụp hình trên không. Cũng chính vì khả năng đó, đã gây nên sự lầm tưởng về công dụng vốn có của flycam. Vậy thật ra, máy quay phim flycam có những công dụng gì? Hãy cùng butvangstudio.com tìm hiểu đôi nét về những công dụng vô cùng thú vị của flycam nhé!

Quay phim flycam – 6 công dụng vô cùng thú vị của flycam

1. Quay phim flycam hỗ trợ cho việc cứu nạn

Để tìm kiếm nạn nhân trong điều kiện khó khăn, bắt buộc đội cứu hộ phải dùng đến trực thăng hoặc máy bay. Tuy nhiên, việc sử dụng phương tiện này rất khó khăn và phức tạp. Bởi kích thước của phương tiện sử dụng quá to, và mắt thường người cứu hộ khó có thể quan sát. Nhưng với máy quay phim flycam, sẽ cho phép truyền hình ảnh từ camera máy về trung tâm cứu nạn. Như vậy, nhờ chức năng dò tìm của flycam, đã giúp đội cứu hộ phát hiện ra nạn nhân sớm hơn.

quay phim flycam

Quay phim flycam hỗ trợ cho việc cứu nạn

2. Bảo vệ an ninh biên giới quốc gia

An ninh biên giới các nước luôn được quản lý nghiêm ngặt nhằm hạn chế buôn lậu, nhập cư trái phép,… Chính vì vậy, flycam được dùng để hỗ trợ theo dõi những mối nguy hoại gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

quay phim flycam

Flycam được dùng giám sát bảo vệ an ninh quốc gia

3. Flycam giao thức ăn

Nghe có vẻ xa lạ, nhưng thật ra chiếc máy này đã và đang được các nhà kinh doanh áp dụng để làm shipper. Dịch vụ giao đồ ăn bằng flycam, hứa hẹn sẽ là chiến lược đột phá cho các nhà kinh doanh. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng dịch vụ trực tuyến này.

quay phim flycam

Dịch vụ shipper từ flycam

4. Hỗ trợ thu thập hình ảnh cho các phóng viên

Khi phóng viên thu thập tin tức để viết bài về đề tài trọng án xã hội như buôn người, ma túy, buôn lậu,… Việc đi thu thập bằng chứng, hình ảnh, clip sẽ rất nguy hiểm và gặp nhiều rũi ro. Tuy nhiên, với thiết bị công nghệ hiện đại này, đã giúp việc thu thập hình ảnh trở nên dễ dàng. Từ đó, thiết bị flycam được hướng dẫn sử dụng cho các sinh viên trong các trường đại học báo chí trên thế giới.

quay phim flycam

Flycam hỗ trợ cho việc cứu nạn cho đội cứu hộ

5. Bảo vệ động vật hoang dã

Săn bắt thú rừng luôn là đề tài gây tranh cãi lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi hành động này dẫn đến nguy cơ tuyệt chủng của các loài vật quý hiếm, suy thoái động vật. Hiện nay, tại Indonesia đã áp dụng flycam để giám sát động vật tuyệt chủng. Bởi thiết bị này, giúp tiết kiệm chi phí và không mang lại tiếng động làm động vật hoảng sợ. Nhờ điều này, đã giúp các loại động vật giảm tỷ lệ tuyệt chủng và cuộc sống của chúng trở nên an toàn hơn.

quay phim flycam

Indonesia đã áp dụng  flycam để giám sát động vật sắp tuyệt chủng

6. Nghiên cứu những địa danh mới 

Với khả năng quay phim trên cao của flycam, cho phép camera ghi hình bao quát toàn cảnh. Vì thế, các nhà thám hiểm dễ dàng khám phá ra được những vùng đất mới. Ngoài ra, thiết bị quay phim flycam chuyên nghiệp còn giúp quảng bá vẻ đẹp đất nước. Mới đây International Drone Photography (cuộc thi chụp hình flycam) đã trở thành môn nghệ thuật trên thế giới được nhiều người yêu thích.

quay phim flycam

Flycam giúp nghiên cứu những địa danh mới

Nơi cung cấp dịch vụ quay phim flycam

Với 6 công dụng trên, ta thấy flycam ngoài việc chụp hình, nó còn là thiết hữu hiệu cho mọi lĩnh vực khác. Butvangstudio.com là nơi cung cấp dịch vụ chuyên quay phim flycam với chất lượng tốt, uy tín và giá cả cực kì ưu đãi. Mọi thông tin xin hệ 096 13 23 709 để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required