Tin Tức

Quay phim flycam chuyên nghiệp – Lợi ích khi quay phim bằng flycam

Flycam không còn là một cái tên xa lạ đối với nhiều người. Bởi hiện nay, nó được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: sản xuất phim, khám phá, khoa học, … Thậm chí là quay phim chụp hình các buổi sự kiện, kỷ yếu, teambuilding với mục đích làm lưu niệm. Điều đó đã nói lên được sự phổ biến của flycam trong thời buổi hiện nay. Vậy điều gì đã khiến dịch vụ quay phim flycam chuyên nghiệp trở nên được ưa chuộng đến vậy? Và quay phim bằng flycam có lợi ích gì?

Tại sao quay phim flycam chuyên nghiệp được nhiều người ưa chuộng?

Flycam là một “máy ảnh bay không người lái” xuất phát từ một thiết bị có tên là “drone” (máy bay mô hình nhỏ). Loại máy bay ảnh này, có thể ghi hình ở độ cao 100 – 200m (loại thường) với thời lượng là 30p.

Thời gian trước đây, flycam có hình dáng khá cồng kềnh, nặng nề và được dùng cho mục đích quân đội. Sau này, flycam được các nhà công nghệ cải tiên với kích thước nhỏ hơn, nhẹ hơn, camera tốt hơn,… Nhằm phục vụ cho việc quay phim flycam chuyên nghiệp. Từ đó, quay phim bằng flycam được phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những chuyên gia trong giới làm phim. Bởi ,chiếc flycam này, có thể ghi hình bao quát toàn cảnh như núi rừng, đại dương, thành phố,… với độ phân giải cao mà máy thường không thể làm được.

Tại sao quay phim fllycam chuyên nghiệp được nhiều người ưa chuộng?

Tại sao quay phim fllycam chuyên nghiệp được nhiều người ưa chuộng?

Lợi ích khi quay phim bằng flycam

Dùng để quảng bá hình ảnh

Với những dự án khu đô thị, resort, hệ thống sản xuất Doanh nghiệp,… khi bước vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh, họ luôn muốn quảng bá hình ảnh đến với nhiều người. Tuy nhiên, để có một bối cảnh đa chiều với chất lượng sắc nét thì máy ảnh thường không thể làm được. Chính vì vậy để quảng bá hình ảnh, các cơ sở hay Doanh nghiệp luôn sử dụng máy quay flycam.

 quay phim fllycam chuyên nghiệp

Lợi ích khi quay phim bằng flycam

Quay phim flycam chuyên nghiệp giúp tạo nên những thước phim độc đáo

Với những người quay phim flycam chuyên nghiệp cho biết, để những thước phim trở nên sống động hơn thì nên dùng flycam. Bởi flycam luôn ghi hình được những cảnh quay không giới hạn với chất lượng 4k. Nhờ vậy, mang lại cảm giác cho người xem như được sống trong không gian phim ảnh thực.

Quay phim fllycam chuyên nghiệp tạo nên những thước phim độc đáo.

Quay phim fllycam chuyên nghiệp tạo nên những thước phim độc đáo.

Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật

Mới đây, một tác giả Việt Nam là Trung Phạm đã đoạt giải cuộc thi 5 International Drone Photography. Tại cuộc này, tác giả đã đoạt được giải nhì với bức ảnh “Hoa lưới” được chụp bằng flycam. Vì thế, flycam luôn đem lại những tác phẩm nghệ thuật, việc sử dụng quay phim flycam chuyên nghiệp luôn là lựa chọn tuyệt vời.

Quay phim flycam chuyên nghiệp luôn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Quay phim flycam chuyên nghiệp luôn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Ứng dụng của flycam

  • Chuyên quay phim flycam sự kiện, teambuilding, các hoạt động ngoại khóa, quy mô Doanh nghiệp, TVC,…
  • Hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn trong núi, rừng,…
  • Giám sát động vật, thú rừng hoang dã.
  • Giám sát biên giới quốc gia.
  • Khảo sát các công trình xây dựng.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam chuyên nghiệp.

Tại butvangstudio.com luôn đi đầu trong lĩnh vực quay phim, chụp hình flycam tại TP.HCM – Vũng Tàu – Đồng Nai, … Với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực và tận tâm, sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến Qúy khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi 096 13 23 709 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required