Tin Tức

Ưu điểm khi quay phim chụp hình flycam

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của về việc quay và ghi hình toàn bộ khung cảnh trên không. Thì máy quay phim chụp hình flycam được cải tiến và ra đời.

Quay phim chụp hình flycam đang là một trong những xu thế quay phim, chụp hình hiện nay. Ngoài phục vụ quảng bá cho các dự án, tòa nhà, khu đô thị,… mà flycam còn dùng để phụ vụ cho cá nhân. Bởi khi dùng flycam để quay phim, chụp ảnh nó sẽ mang lại những sản phẩm cực kỳ chất lượng. Vậy, ưu điểm khi quay phim chụp hình bằng flycam là gì? Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Ưu điểm khi quay phim chụp hình flycam

Máy flycam có kiểu dáng hiện đại và đep với 2 màu chủ đạo là trắng đen. Máy có trọng lượng nhẹ và phụ kiện đi kèm không nhiều, nên việc di chuyển rất dễ dàng.

Ưu điểm khi quay phim chụp hình flycam

Ưu điểm khi quay phim chụp hình flycam

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà khả năng bay của flycam cũng đáng nể, tốc độ lên tới 30km/h. Flycam hoạt động trong bán kính 5km và bay với độ cao trung bình là 300m. Với độ cao này, sẽ giúp cho flycam chụp được những hình ảnh trên cao kể cả nơi bị khuất tầm mắt.

Thiết bị này có thể quay video 4k và camera 20megapixel giúp chụp hình sắc nét. Với độ phân giải này thì bức cứ hình ảnh gì được chụp từ flycam sẽ luôn chất lượng. Và nếu như bạn sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình flycam, bạn sẽ hài lòng hơn nữa.

Ưu điểm khi quay phim chụp hình flycam

Ưu điểm khi quay phim chụp hình flycam

Dịch vụ quay phim chụp hình flycam chuyên nghiệp nhất

Những ưu điểm trên của flycam đã khiến loại máy này trở thành công cụ quay phim chụp hình không thể thiếu. Tuy nhiên, để những sản phẩm đến từ flycam chất lượng, phải có đội ngũ quay phim chụp hình flycam chuyên nghiệp. Vì thế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến Qúy khách dịch vụ quay phim, chụp hình flycam tại butvangstudio.com. Tại đây , luôn cam kết về chất lượng và sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Dịch vụ uy tín: Với truyền thống đặt chữ tín hàng đầu, sẽ là nền tảng để khách hàng tin tưởng và hợp tác.
  • Đội ngũ nhân sự: Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã thực hiện hàng ngàn dự án thành công.
  • Gía cả hợp lý: Giá cả luôn đi cùng chất lượng. Vì vậy, giá cả tại đây được tối ưu hết mức để đáp ứng nhu cầu hầu bao khách hàng.
  • Trang thiết bị: Hiểu được sự đổi mới từng ngày của các thiết bị công nghệ. Butvangstudio.com luôn trang bị những máy móc hiện đại, nhằm mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required