Tin Tức

Dịch Vụ Quay Phim Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng – Ra Mắt – Khai Trương

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ quay phim hội nghị tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm, khai trương. Hơn 11 năm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh và dựng phim quảng cáo. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu quay phim, chụp hình nhanh chóng và hiệu quả nhất .

Dịch vụ quay phim hội nghị tri ân khách hàng – ra mắt – khai trương

Các ưu điểm của dịch vụ dựng phim online:

Thiết bị quay phim hiện đại, chất lượng 4k, 6k

Phần mềm dựng phim mới nhất, dựng phim theo yêu cầu

Kỹ xảo dựng phim chuyên nghiệp, phù hợp cho từng sự kiện

Thời gian dựng phim nhanh chóng, tối đa trong vòng 2 ngày .

Thủ tục đăng ký dựng phim đơn giản, dịch vụ online 24/24

Và một trong những hoạt động quảng bá hình ảnh đang rất được các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng đó chính là chụp hình hội nghị, hội thảo. Ghi lại những khoảnh khắc quan trọng và giá trị trong sự kiện sẽ giúp đơn vị của bạn tạo được dấu ấn tốt đẹp hơn trong lòng đối tác và khách hàng tiềm năng.

chụp hình quay phim hội nghiệ - tổng kết cuối năm

chụp hình quay phim hội nghiệ – tổng kết cuối năm

Xem thêm: Làm Phim Quảng Cáo Bất Động Sản Chuyên Nghiệp| Chất Lượng 6K| Ấn Tượng

Ghi lại những hình ảnh quan trọng trong hội nghị

Các buổi hội nghị, hội thảo thường được tổ chức một cách khá quy mô và là trọng tâm hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Cũng vì tính chất quan trọng này mà các doanh nghiệp luôn cần ghi chép lại nội dung hay các hoạt động trong buổi event một cách đầy đủ, chính xác nhất, từ khâu chuẩn bị đến tổ chức thực hiện, các trình tự diễn ra trong sự kiện. Không chỉ thế, chụp hình ảnh hội nghị, hội thảo cũng như một cách tạo “hồ sơ” lưu lại những điểm nhấn ấn tượng, thành tựu hay kết quả công ty đạt được.

Chụp hình quay phim hội nghị, hội thảo

Tài liệu quảng bá doanh nghiệp, làm hồ sơ công ty, cập nhật website

khi chụp hình hội thảo hay chụp hình hội nghị, các doanh nghiệp sẽ có được những hình ảnh quan trọng về các hoạt động của mình. Những hình ảnh này đều có ý nghĩa để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, hỗ trợ quảng bá và kinh doanh. Ảnh chụp hội nghị, hội thảo có thể sử dụng để làm tài liệu bán hàng như brochure, banner, poster…, hồ sơ, profile công ty hay cập nhật các trang mạng xã hội của đơn vị. Ảnh sự kiện giúp tạo được cái nhìn tốt đẹp đồng thời góp phần xây dựng hệ thống hình ảnh thương hiệu, ghi lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Chụp hình quay phim hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp

Tiếp cận và thuyết phục khách hàng một cách hiệu quả hơn

Khi muốn tiếp cận hay thuyết phục khách hàng thì một hình ảnh đẹp và ý nghĩa có thể có giá trị hơn nhiều hàng ngàn lời nói dài dòng. Hội nghị, hội thảo là những sự kiện quan trọng; thể hiện sự chuyên nghiệp và lớn mạnh của công ty nên những hình ảnh được ghi lại; sẽ càng có thể tạo dựng niềm tin và thuyết phục khách hàng hay đối tác của bạn một cách hiệu quả. Khi doanh nghiệp bán hàng; tìm kiếm nhà đầu tư hay đối tác thì những hình ảnh chuyên nghiệp; chất lượng sẽ tiền đề tốt nhất để tiếp cận và thuyết phục khách hàng hiệu quả hơn.

chụp hình quay phim hội nghiệ - tổng kết cuối năm

chụp hình quay phim hội nghiệ – tổng kết cuối năm

xem thêm: Dịch vụ quay phim chụp hình chuyên nghiệp tại Bút Vàng Studio

Mang đến hình ảnh, trải nghiệm gần gũi, chân thực cho khách hàng

Thường thì hội nghị hay hội thảo đều có giới hạn số lượng khách mời. Cũng vì thế, nếu bạn muốn phổ biến nội dung hay đặc sắc của sự kiện đến càng nhiều người hơn nữa thì chụp hình sự kiện sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng và mạng internet để truyền tải thông điệp buổi sự kiện đến công chúng ở một phạm vi rộng hơn. Đồng thời, những hình ảnh buổi event được ghi lại một cách đầy đủ; chi tiết sẽ giúp mang lại những trải nghiệm chân thực; sống động mà vẫn gần gũi, dễ nắm bắt cho người xem.

Nâng hình ảnh doanh nghiệp lên một tầm cao hơn

Người Việt ta đã có một suy nghĩ hình thành trong tiềm thức; rằng chỉ có doanh nghiệp lớn mới tổ chức được hội nghị, hội thảo. Cũng vì thế, tổ chức những buổi sự kiện chính là một cách hiệu quả; giúp đơn vị của bạn tạo dựng lòng tin và nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Những hình chụp hội nghị hội thảo càng được đầu tư chuyên nghiệp; đầy đủ sẽ càng giúp bạn nâng cao tầm vóc doanh nghiệp.

chụp hình quay phim hội nghiệ - tổng kết cuối năm

chụp hình quay phim hội nghi – tổng kết cuối năm

Có thể thấy rằng, chụp hình hội thảo, chụp hình hội nghị mang lại những hiệu quả to lớn cho doanh nghiệp từ việc bán hàng; quảng bá hay xây dựng thương hiệu; doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn tầm quan trọng của nó và có đầu tư thích hợp để có thể đạt được hiệu quả tối đa.

Với các dịch vụ chụp hình sự kiện phổ biến như hiện nay; các doanh nghiệp càng cần phải chú trọng để tìm được đơn vị uy tín và gửi gắm hình ảnh của doanh nghiệp mình.

Là một trong những studio chụp hình hội thảo – chụp hình quay phim hội nghị chuyên nghiệp tại TPHCM hiện nay. Bút Vàng Studio không những có tay nghề chuyên môn cao mà còn có tài năng; sáng tạo cùng bề dày kinh nghiệm phong phú; đảm bảo khiến bạn hài lòng nhất với ảnh chụp sự kiện của mình.

Liên hệ ngay 0915 782 785 hoặc Email: butvangstudio@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required