Tin Tức

Quay Phim Chụp Hình Hội Nghị Sự Kiện Tại Tp.HCM

Quay phim chụp hình hội nghị có thể không phải là một công việc “vui vẻ”. Dịch vụ chụp hình sự kiện công ty chuyên nghiệp giá rẻ tại TpHCM. Báo giá chụp hình tất niên 2020 của But Vang Studio. Hãy để But Vang Studio giúp bạn lưu trữ những khoảnh khắc đẹp nhất. Studio chụp hình tất niên chuyên nghiệp và uy tín nhất Sài Gòn. Dưới đây 10 lưu ý khi quay phim chụp hình sự kiện:

  1. Nắm rõ lịch trình buổi quay phim chụp ảnh hội nghị

Trước buổi diễn ra sự kiện, một bản timeline chi tiết nhất có thể. Bên cạnh đó, hãy hỏi họ thêm yêu cầu về số lượng ảnh, các thiết bị hay các kiểu ảnh cần thiết có. Từ đây, quá trình chụp ảnh hội nghị sẽ trôi chảy hơn, bạn biết chuẩn bị cho từng hoạt động của hội nghị và sẽ không lo thiếu ảnh.

 

  1. Chụp ảnh hội nghị trong im lặng

Chụp ảnh không phải là công việc quan trọng nhất của hội nghị, mọi người đã bỏ tiền và thời gian để nghe người diễn thuyết nói, vì vậy, bạn không được phép che tầm nhìn hoặc làm họ xao nhãng. Tiếng nháy máy đôi khi rất khó chịu, nhất là ở những khoảnh khắc quan trọng, nghiêm túc hay cảm động. Một chiếc máy không gương lật nhỏ gọn hoặc chức năng tắt tiếng nháy là điều cần thiết. Đèn flash cũng là một yếu tố dễ gây khó chịu. Nếu buộc phải dùng flash, hãy nói trước với ban tổ chức và xin một vài kiểu trước mỗi hoạt động để tránh can thiệp trong quá trình.

làm phim tổng kết cuối năm

làm phim tổng kết cuối năm

Xem thêm: Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Tổng Kết Cuối Năm Giá Chỉ Từ 10 Triệu

  1. Tự tin và di chuyển có mục đích

Khi quay phim chụp ảnh hội nghị; bạn cần phải tự tin di chuyển xung quanh để có được những hình ảnh mà bạn muốn. Khi bắt đầu, tôi sợ di chuyển từ phía sau của căn phòng; và điều đó có nghĩa là tôi không bao giờ có đủ ảnh để kể câu chuyện của sự kiện. Với chiếc máy ảnh trong tay; bạn đã có đủ lý do chính đáng để di chuyển một cách kín đáo.

Các diễn giả và sân khấu sẽ không di chuyển, góc độ ảnh là phụ thuộc ở bạn. Trước khi hội nghị bắt đầu; quan sát và lựa chọn một vài điểm mà bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận và độc đáo. Sau đó, bạn sẽ biết đích đến khi di chuyển và xây dựng sự tự tin từ đó.

  1. Chụp nhanh với lens tele

Cho dù được tự do di chuyển xung quanh; bạn vẫn sẽ cần những bức ảnh miêu tả sự thân mật thông qua biểu hiện và tính cách của người nói khi chụp ảnh hội nghị. Đứng giữa đường đi hay chụp từ phía sân khấu xuống sẽ không cho bạn những bức ảnh như thế. Tôi đảm bảo rằng phần lớn của căn phòng sẽ có ánh sáng kém; do đó một ống kính như 70-200mm, f/2.8; sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để nhận được các bức ảnh mà bạn đang săn tìm.

  1. Kiên nhẫn và dứt khoát

Lần đầu tiên tôi chụp ảnh hội nghị kinh doanh; tôi nghĩ tôi đã có thể ở khắp mọi nơi cùng một lúc; vội vã chụp càng nhiều ảnh càng tốt. Trong thực tế, chất lượng của bức ảnh quan trọng nhiều hơn so với số lượng. Khi chụp ảnh các diễn giả; tìm một chỗ đứng tốt, điều chỉnh khung hình; giữ máy ảnh của bạn ổn định và chờ đợi thời điểm biểu hiện; cử chỉ hay lát cắt mà khắc họa tính cách của họ; để làm hình ảnh của bạn “chất” hơn. Chờ đúng thời điểm thực sự đáng giá, do đó, đừng bỏ lỡ nó khi cơ hội đến!

  1. Hiểu khách hàng của bạn và tạo ra “mạng liên kết”

Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội để chụp ảnh diễn giả với logo của công ty hoặc thậm chí các đại diện từ công ty, có được vào nó. Hội nghị là để xây dựng cầu nối giữa các doanh nghiệp; vì vậy tài liệu mạng đang diễn ra trong phòng. Bạn cũng có thể không biết những người là người; nhưng ngay cả nhiều lý do để đón những cuộc trò chuyện diễn ra; chỉ trong trường hợp nó là một kết nối quan trọng.

quay phim chụp hình sự kiện tổng kết cuối năm

quay phim chụp hình sự kiện tổng kết cuối năm

Xem thêm: TỔ CHỨC SỰ KIỆN – GIẢI PHÁP HÌNH ẢNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

  1. Storytelling

Hãy coi việc chụp hình sự kiện là kể chuyện. Lịch trình của các diễn giả và các sự kiện sẽ được sắp xếp để tạo thành một chu trình của hoạt động. Hãy chụp thế nào để một người không ở đó có thể hiểu buổi hội nghị về cái gì và vì sao họ nên tham gia vào lần tới. Hãy tìm ra chủ đề và chi tiết; màu sắc, biểu tượng, đặc điểm làm cho hội nghị này khác với hội nghị khác.

 

  1. Thêm một chút “ấm áp”

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang yêu cầu cho các bức ảnh công ty của họ sẽ bớt ngột ngạt và khuôn mẫu hơn. Hầu hết các hội nghị không phải là sự kiện đặc biệt thú vị; vì vậy bất kỳ cá tính và biểu cảm; mà bạn có thể tìm thấy trong buổi chụp ảnh hội nghị sẽ giúp ích thêm cho công việc của bạn. Để ý các tương tác, những ý tưởng trong cuộc trò chuyện; bắt tay, cử chỉ và nụ cười. Tiếng cười trong khi thuyết trình luôn luôn được chào đón. Nếu một diễn giả kể nhiều chuyện cười; hãy cố gắng đoán trước một cơ hội để tập trung vào khán giả và bắt phản ứng của họ.

  1. Tạo ra những bức ảnh ngoạn mục

Cuối cùng, cái mà khách hàng muốn từ một người chụp ảnh hội nghị; chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp là một bộ ảnh không chỉ có ảnh tư liệu về những người ở đó; những gì đã diễn ra mà là một bộ ảnh đẹp. Khi nhận ảnh, khách hàng sẽ mong chờ 1 hoặc 2 bức ảnh thật đặc biệt để tổng kết hội nghị. Có thể nơi tổ chức sẽ có những vật dụng để tạo ra một bối cảnh; đặc biệt hoặc ánh đèn sân khấu có sự thay đổi. Bất kể đó là thứ gì, hãy làm nó nổi bật và ấn tượng nhất có thể.

  1. Trả ảnh nhanh gọn

Ngay khi bạn trở về nhà từ buổi hội nghị; hãy bắt tay vào chọn lọc ảnh sớm nhất có thể. Có tới 90% là ảnh sẽ được sử dụng cho chiến dịch marketing ngay khi đến tay khách hàng. Vì vậy, để làm họ vui lòng, hãy hỏi xem họ cần ảnh khi nào và thống nhất thời gian trả ảnh. Hãy nhớ rằng, đây không phải một bộ ảnh nghệ thuật. Vì vậy, nó không cần làm màu hay chỉnh sửa quá chi tiết. Gọn gàng, sắc nét và đủ sáng là đủ và khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng nếu bạn đảm bảo thời gian trả ảnh.

Đến với But Vang Studio, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất quay phim chụp hình hội nghị, sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn chú ý tới mọi chi tiết nhỏ nhất của bộ ảnh, cố gắng nắm rõ và chuyển tải được nội dung hội nghị khi chụp ảnh hội nghị để làm hài lòng khách hàng.

banner liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Fields marked with * are required